• Khởi công Dự án Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò

Sáng 16/8, tại tổ dân phố số 7, phường Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư BG Group tổ chức Lễ khởi công Dự án Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh trả lời báo chí về đối ngoại Việt Nam năm 2019 và định hướng 2020

• Yên Bái ban hành Kế hoạch Văn hóa đối ngoại năm 2020

Nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động văn hóa đối ngoại trong thời gian tới, ngày 28/02/2020, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 47/KH-UBND về văn hóa đối ngoại năm 2020 của tỉnh Yên Bái.

• Đón lưu học sinh Lào quay trở lại học tập tại các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Từ ngày 05 - 06/8/2020, tỉnh Yên Bái tổ chức đón 104 lưu học sinh Lào quay trở lại nhập học sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Hà Tĩnh.

• Yên Bái - ASEAN: Cùng gặt hái thêm nhiều 'trái ngọt'

Nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Trung du miền núi phía Bắc, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh-Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng, Yên Bái là một trong những vệ tinh thúc đẩy sự hợp tác “Hai hành lang, một vành đai kinh tế” và kết nối với khu vực mậu dịch tự do ASEAN.

• Yên Bái: 27 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài được cấp chủ trương đầu tư đang triển khai hoạt động

Trong 6 tháng đầu năm, Yên Bái đã tiếp nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 01 dự án đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất đá cẩm thạch Lục Yên tại Cụm công nghiệp Yên Thế, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái của nhà đầu tư Ấn Độ với tổng số vốn đăng ký là 2,02 triệu USD, tương đương 47,21 tỷ đồng

• 61-66 of 376<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >

Ngoại giao kinh tế