• Đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá ASEAN giai đoạn 2021 - 2025

• Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị thăm Việt Nam, thúc đẩy hợp tác song phương

• Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thủ đô Vientiane, bắt đầu thăm hữu nghị chính thức CHDCND Lào

Sáng 9/8, chuyên cơ chở Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Phu nhân Trần Nguyệt Thu và Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam đã tới Sân bay Quốc tế Wattay, thủ đô Vientiane, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith.

• Tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Đại sứ quán Ấn Độ

• Yên Bái tham dự Diễn đàn trực tuyến “Đối thoại phát triển địa phương 2021”

Sáng 13/7, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Cơ quan hợp tác phát triển quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Đại học Indiana (Hoa Kỳ) đồng tổ chức trực tuyến Diễn đàn "Đối thoại phát triển địa phương năm 2021".

• Chương trình hành động thực hiện Chiến lược tổng thể hội nhập quốc tế giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của tỉnh Yên Bái

Ngày 06/7/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái ban hành Quyết định số 1345/QĐ-UBND về Chương trình hành động thực hiện Chiến lược tổng thể hội nhập quốc tế giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

• 7-12 of 376<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?