Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Yên Bái tham dự Diễn đàn Quốc tế Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam 2021

  Chiều 16/9/2021, tại Hà Nội đã diễn ra Diễn đàn Quốc tế Chuyển đổi số Nông nghiệp Việt Nam 2021. Diễn đàn có sự tham dự của 1.300 đại biểu từ 900 điểm cầu trên cả nước và 35 quốc gia trên thế giới. Tại điểm cầu tỉnh Yên Bái có sự tham gia của lãnh đạo một số sở, ngành, doanh nghiệp trong tỉnh.

 • Ban hành Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Yên Bái

  Ngày 25/5/2021, Tỉnh ủy Yên Bái ban hành Quy chế số 03-QC/TU về quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh, thay thế Quy chế số 01-QC/TU ngày 30/11/2015 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Trong đó, quy định đối tượng, nguyên tắc lãnh đạo và quản lý, thẩm quyền quyết định, quy trình làm việc, cơ chế phối hợp giải quyết các hoạt động đối ngoại của các cấp, các ngành, các địa phương, đoàn thể, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước trên địa bàn tỉnh.

 • Tăng cường hợp tác trong nông nghiệp với tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

  Thực hiện Biên bản Hội nghị lần thứ 9 cơ chế hợp tác Hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, các tỉnh, thành phố của Việt Nam và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã khắc phục khó khăn, chủ động triển khai tổ chức hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao.

 • Quảng bá hình ảnh tỉnh Yên Bái tại Hội chợ triển lãm hàng hóa và Diễn đàn Đầu tư - Thương mại Nam Á, Đông Nam Á năm 2021

  Từ ngày 25-29/8/2021, tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) diễn ra Hội chợ triển lãm hàng hóa và Diễn đàn Đầu tư - Thương mại Nam Á, Đông Nam Á năm 2021 với chủ đề “Cơ hội mới, phát triển mới”. Tham dự Lễ khai mạc có đại diện các bộ, địa phương các nước khu vực Nam Á, Đông Nam Á… 

 • Tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) hỗ trợ trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch Covid-19

  Từ ngày 29 - 31/8/2021, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc đã tiếp nhận các trang thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19 từ Ban Ngoại vụ tỉnh Vân Nam và Tập đoàn Sunwah Hong Kong để trao tặng cho các tỉnh, thành phố phía Bắc Việt Nam.

 • Yên Bái tham dự Hội thảo trực tuyến “Hợp tác nông nghiệp Việt Nam- châu Phi: Tăng cường kết nối, cùng phát triển bền vững”

 • 1-6 of 376<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

      Câu hỏi:

 • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
 • Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter