• Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái

Ngày 04/01/2021, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố về công tác nhân sự. Đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tham dự, trao quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh đối với đồng chí Bùi Ngọc Hùng và đồng chí Lê Ngọc Minh.

• Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái

Ngày 06/1/2021, đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định của UBND tỉnh về việc thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, điều động đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với đồng chí Đỗ Xuân Thủy.

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tham dự Chương trình giao lưu giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và lãnh đạo các tỉnh/thành phố của Việt Nam tại Hà Nội

Ngày 09/12/2020, tại thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tham dự Chương trình giao lưu giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và lãnh đạo các tỉnh/thành phố của Việt Nam do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Phòng Thương mại và Công Nghiệp Hàn Quốc tổ chức.

• Tỉnh Yên Bái đón học 25 sinh Lào nhập học sau khi hoàn thành cách ly phòng, chống dịch bệnh COVID – 19 tại tỉnh Nghệ An

Thực hiện Thỏa thuận triển khai các hoạt động hợp tác giữa tỉnh Yên Bái với tỉnh Viêng Chăn, tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào) về lĩnh vực giáo dục, đào tạo, hàng năm tỉnh Yên Bái giúp tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xay Nha Bu Ly đào tạo mỗi tỉnh từ 10 đến 15 em học sinh sang học một năm tiếng Việt, sau đó chuyển sang học tại các trường cao đẳng, chuyên nghiệp của tỉnh Yên Bái. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID - 19, các em học sinh đã không thể sang nhập học theo đúng kế hoạch vào tháng 9/2020.

• Yên Bái: Cải cách hành chính tạo môi trường đầu tư thuận lợi

Năm 2020, tỉnh Yên Bái phấn đấu cải thiện điểm số PCI của tỉnh, nâng vị trí xếp hạng năng lực cạnh tranhcủa tỉnh tăng từ 2 - 4 bậc so với năm 2019, nằm trong nhóm khá của cả nước và nằm ở tốp dẫn đầu các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc.

• Tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho các tỉnh ủy, thành ủy

Ngày 27/11/2020, tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị trực tuyến tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng đối ngoại cho cán bộ trực tiếp làm công tác đối ngoại của các tỉnh ủy, thành ủy trực thuộc Trung ương. Đồng chí Nguyễn Huy Tăng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Đối ngoại Trung ương chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Yên Bái có đồng chí Tạ Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Yên Bái.

• 37-42 of 376<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, tôi muốn được hỏi về những cải cách thủ tục hành chính để giúp đỡ doanh nghiệp khi đầu tư vào Yên Bái?