• "Préparatifs pour le succès du 13ème Congrès du Parti, pour une nouvelle période de développement du pays "

• Генеральный секретарь ЦК КПВ и президент СРВ Нгуен Фу Чонг: XIII всевьетнамский съезд КПВ должен быть хорошо подготовлен и организован, чтобы вывести страну на новый этап развития 31 августа, товарищ Нгуен Фу Чонг, Генеральный секретарь Центрального комитета Коммунистической партии Вьетнама (ЦК КПВ),

• Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020) và chuẩn bị tiến hành đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, có bài viết quan trọng với tiêu đề "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới". Cổng TTĐN Yên Bái trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết:

• Tổ chức khóa tập huấn "Xử lý nước thải phân tán” tại tỉnh Yên Bái

• Cơ hội cho các doanh nghiệp Yên Bái tiếp cận các thị trường nước ngoài.

• Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam

• 49-54 of 376<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Ngoại giao kinh tế