• Phê duyệt Chương trình xúc tiến đầu tư tỉnh Yên Bái năm 2021

Ngày 18/01/2021, UBND tỉnh Yên Bái đã phê duyệt Chương trình xúc tiến đầu tư tỉnh Yên Bái năm 2021 nhằm huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực, kết nối chặt chẽ với các địa phương trong khu vực để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững, phù hợp với phát trển chung của cả nước và cả vùng.

• Thành phố Yên Bái giới thiệu tiềm năng phát triển - cơ hội đầu tư năm 2020

Sáng 17/10/2021, UBND thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị giới thiệu tiềm năng phát triển - cơ hội đầu tư thành phố Yên Bái năm 2020. Tới dự có đồng chí Ngô Hạnh Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và gần 100 doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

• Tỉnh Yên Bái làm việc với Công ty TNHH Niinuma Việt Nam

Chiều 14/01/2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Niinuma Việt Nam về việc xem xét triển khai Dự án “Thực nghiệm, phổ cập, thương mại hóa hệ thống phát điện, tích điện, quản lý điện năng lượng mặt trời tích hợp công nghệ điện toán đám mây IoT”.

• Yên Bái: Gần 100 tỷ đồng thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại giai đoạn 2021 – 2025

Theo Quyết định phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021 - 2025, tổng kinh phí thực hiện chương trình là 99,77 tỷ đồng.

Công bố Đồ án điều chỉnh, mở rộng quy hoạch phân khu cụm công nghiệp Thịnh Hưng (huyện Yên Bình)

• UBND tỉnh phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Minh Quân, tỉnh Yên Bái

Ngày 04/01/2021, UBND tỉnh Yên Bái ban hành Quyết định số 02/QĐ-UBND về việc  phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu công nghiệp Minh Quân, tỉnh Yên Bái.

• 31-36 of 376<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi muốn biết hiện nay tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực như thế nào để đáp ứng nhu cầu cua các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Yên Bái ?