• CẢM NHẬN VỀ ĐẤT NƯỚC, CON NGƯỜI VÀ VĂN HÓA LÀO

Nước Lào còn hay được nhắc đến với tên “đất nước Triệu Voi” hay là xứ sở Chămpa, người anh em của Việt Nam. Nhân dân Lào có nhiều truyển thống văn hóa tốt đẹp được hình thành trong lịch sử phát triển của dân tộc; một nền văn hóa có tính đặc sắc, độc đáo riêng. Văn hóa con người Lào và Việt Nam có khá nhiều nét tương đồng.

• Bài viết của Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn về Công tác hỗ trợ đối ngoại địa phương trong quá trình hội nhập quốc tế sâu rộng của đất nước: kết quả triển khai năm 2020 và định hướng năm 2021

• Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các em lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam năm 2021.

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chúc tết động viên và tặng quà cho các em lưu học sinh Lào đang học tập tại các Trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

• World Vision: Tặng quần áo và chăn ấm đến trẻ em nghèo tỉnh Yên Bái.

• Tiếp nhận viện trợ phi dự án do tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR) - Mỹ tài trợ.

• Yên Bái: Triển khai đồng bộ các giải pháp thu hút dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài

Năm 2020, tỉnh Yên Bái thực hiện tiếp nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 02 dự án; thực hiện cấp điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 05 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài.

• 25-30 of 376<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?