• Tổ chức lao động quốc tế tại Việt Nam (ILO) và Liên minh Hợp tác xã Việt Nam thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái

Ngày 31/3, ông Chang Hee Lee - Giám đốc Văn phòng Tổ chức lao động quốc tế tại Việt Nam (ILO) đã đến thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, cùng đi có ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

• Tỉnh Yên Bái tham dự cuộc họp với Đoàn Chương trình Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Ngày 24/3, tại Hà nội, Ủy ban Dân tộc phối hợp với Đoàn Chương trình Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) tổ chức cuộc họp trao đổi những vấn đề liên quan đến Dự án “Phát triển cơ sở hạ tầng xanh thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số” nhằm phục vụ cho danh mục chương trình tài trợ của ADB cho Việt Nam giai đoạn 2022-2024.

• Đoàn công tác Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

Từ ngày 23- 24/03, Đoàn công tác của Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn (Bộ Ngoại giao) do ông Đoàn Anh Minh - Phó Cục trưởng Cục Phục vụ Ngoại giao đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái về công tác quản lý lao động Việt Nam làm việc tại các tổ chức phi chính phủ nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

• Tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2021

• Hội nghị trực tuyến giao ban toàn quốc về công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) năm 2020.

• Triển khai thỏa thuận hợp tác với thành phố Mimasaka (Nhật Bản) năm 2021

Sáng 10/3/2021, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã có buổi làm việc trực tuyến với ông Hagiwara Seiji - thị trưởng Thành phố Mimasaka, tỉnh Okayama, Nhật Bản nhằm triển khai hoạt động hợp tác giữa hai địa phương trong năm 2021.

• 19-24 of 376<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, Cổng thông tin đối ngoại có thể cho biết một số nội dung chính của vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện là điểm nhấn trong thu hút đầu tư của Yên Bái trong thời gian gần đây?