• Kỳ họp thứ nhất - HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp

• Yên Bái ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược Văn hóa đối ngoại của tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030

Trong bối cảnh đất nước ta đang tiếp tục đẩy mạnh công cuộc hội nhập và hợp tác quốc tế sâu rộng, nhiệm vụ về công tác đối ngoại, đặc biệt là hoạt động văn hóa đối ngoại đã góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động văn hóa đối ngoại, ngày 25/6/2021 UBND tỉnh Yên Bái đã ban hành Kế hoạch số 154/KH-UBND về Thực hiện Chiến lược văn hóa đối ngoại của tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030.

• Yên Bái tham dự Hội thảo khoa học trực tuyến về công tác Đối ngoại

• Thủ tướng kêu gọi quốc tế chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19

• Tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Đại sứ quán Ireland

Sáng 28/4, Đoàn công tác của Đại sứ quán Ireland do bà Elisa Cavacece - Phó Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao tỉnh Yên Bái

• Yên Bái gặp mặt lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay năm 2021

Ngày 15/4, tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Yên Bái, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, chúc tết và tặng quà cho lưu học sinh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đang học tập tại các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay Lào năm 2021.

• 13-18 of 376<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Yên Bái là một tỉnh miền núi, điều kiện kinh tế còn khó khăn, vậy để phát triển du lịch bền vững thì tỉnh Yên Bái có chủ trương và chính sách gì ưu tiên với ngành du lịch và doanh nghiệp làm du lịch?