• Hội nghị Cấp cao ASEAN 37: Cùng nhìn lại, hướng tương lai

Hội nghị Cấp cao ASEAN 37 và các hội nghị liên quan được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 12-15/11 tại Hà Nội là kỳ hội nghị quan trọng nhất trong năm 2020.

• Việt-Nga: Thúc đẩy hợp tác thương mại đầu tư sau đại dịch Covid-19

Ngày 11/11, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng và Phó Thủ tướng Liên bang Nga D.N. Chernyshenko - hai đồng Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ Việt - Nga về hợp tác kinh tế thương mại và khoa học - kỹ thuật - đã có buổi làm việc trực tuyến, nhằm rà soát và tìm biện pháp thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga kể từ sau Khóa họp lần thứ 22 của Ủy ban.

• Lãnh đạo Việt Nam chúc mừng 67 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 9/11, Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội Việt Nam đã gửi Điện chúc mừng đến Lãnh đạo Campuchia nhân dịp kỷ niệm 67 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia.

• Thủ tướng tiếp Đại sứ Nga tại Việt Nam và Chủ tịch Tập đoàn Novatek

Chiều 6/11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov và ông Mikhelson, Chủ tịch Tập đoàn Novatek.

• Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc điện đàm với Thủ tướng Thái Lan

Sáng ngày 6/11, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha để trao đổi về hợp tác song phương Việt Nam-Thái Lan và hợp tác khu vực trước Hội nghị Cấp cao ASEAN 37.

• Việt Nam - Australia ký Chương trình hành động triển khai quan hệ Đối tác Chiến lược giai đoạn 2020-2023

Chương trình Hành động tập trung vào 3 trụ cột là tăng cường gắn kết kinh tế; làm sâu sắc hơn hợp tác chiến lược, quốc phòng và an ninh; xây dựng quan hệ đối tác tri thức và đổi mới; giúp quan hệ Đối tác Chiến lược giữa hai nước phát triển mạnh mẽ, ngày càng sâu rộng và thực chất.

• 31-36 of 59<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >

• Tôi muốn biết hiện nay tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực như thế nào để đáp ứng nhu cầu cua các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Yên Bái ?