Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh: Cập nhật Chỉ thị 45 để đổi mới công tác người Việt Nam ở nước ngoài

  Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đề nghị các đại biểu dự Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 45 thảo luận kỹ và kiến nghị những nội dung cần cập nhật, bổ sung nhằm củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, tiếp tục đưa quan hệ giữa Việt Nam với các đối tác đi vào chiều sâu, ổn định, bền vững; phục vụ tốt nhất lợi ích quốc gia - dân tộc.

 • Hội nghị thượng đỉnh G20: Thúc đẩy đa phương, xây dựng tương lai bền vững

  Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự và gửi gắm nhiều thông điệp quan trọng tại hai phiên thảo luận với các chủ đề: Vượt qua đại dịch, phục hồi tăng trưởng và việc làm; Xây dựng tương lai bền vững, bao trùm và có khả năng chống chịu trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh G20 trực tuyến ngày 21-22/11.

 • APEC 2020: Biến tầm nhìn thành 'quả ngọt'

  Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC 27 diễn ra trực tuyến vào tối ngày 20/11 (giờ Việt Nam), đã thông qua Tầm nhìn đến năm 2040 về một cộng đồng châu Á-Thái Bình Dương mở, năng động, tự cường và hòa bình, vì sự thịnh vượng của tất cả người dân và các thế hệ tương lai, trong đó APEC tiếp tục là diễn đàn hợp tác kinh tế hàng đầu khu vực.

 • ASEAN 2020: Thách thức nhiều, thành tựu lớn và những bài học

  Thách thức không mong muốn, nhưng “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Vượt qua khó khăn, chứng tỏ bản lĩnh, năng lực của ASEAN nói chung, Việt Nam nói riêng. Đồng thời khẳng định bài học đoàn kết, hợp tác, kết nối nội khối và ASEAN với khu vực, thế giới là chìa khóa của thành công.

 • ASEAN 37: Chính thức ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực - RCEP

  Sáng 15/11, trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN 37, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Lễ ký kết trực tuyến các nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực - RCEP.

 • Khai mạc Phiên toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN 37

  Sáng 12/11, ngay sau Lễ khai mạc, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Phiên toàn thể Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37.

 • 25-30 of 59<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

      Câu hỏi:

 • Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?
 • Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter