• Tân Thủ tướng Ba Lan nhậm chức, cam kết thúc đẩy phúc lợi xã hội

Ngày 11/12, Bộ trưởng Tài chính Ba Lan Mateusz Morawiecki đã nhậm chức Thủ tướng nước này, thay bà Beata Szydlo, người sẽ làm Phó Thủ tướng trong chính phủ cánh hữu vốn đang bất đồng với Liên minh châu Âu (EU) về kế hoạch cải cách tư pháp gây tranh cãi.

• Mỹ - Cuba đàm phán nhập cư thường niên lần thứ 31

Ngày 11/12, tại thủ đô Washington diễn ra cuộc đàm phán nhập cư thường niên lần thứ 31 giữa Mỹ và Cuba.

• Dấu mốc mới trong quan hệ Thổ Nhĩ Kỳ - Hy Lạp

Ngày 7/12, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan đã bắt đầu chuyến công du lịch sử tới Hy Lạp.

• NATO nhất trí mở rộng hợp tác với EU

Ngày 5/12, Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), Jens Stoltenberg cho biết ngoại trưởng các quốc gia thành viên đã nhất trí mở rộng hợp tác với Liên minh châu Âu (EU).

• Trung Quốc và Canada nhất trí ra tuyên bố chung về biến đổi khí hậu

Chiều 4/12, tại Đại lễ đường Nhân dân ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc và Canada đã nhất trí ra tuyên bố chung về biến đổi khí hậu và tăng trưởng sạch trong cuộc họp lần thứ hai trong khuôn khổ Đối thoại Thường niên giữa thủ tướng hai nước.

• Hàn Quốc lên kế hoạch tái đàm phán FTA với Mỹ

Ngày 4/12, ​Bộ Thương mại Hàn Quốc cho biết chính phủ nước này sẽ lập kế hoạch đàm phán lại Hiệp định tự do thương mại song phương với Mỹ và thông báo lộ trình hành động cho Quốc hội.

• 25-30 of 37<  1  2  3  4  5  6  7  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?