• Gìn giữ và phát triển Làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm Nghĩa An

Nghĩa An được biết đến là nơi sinh sống của đồng bào người Thái ở thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái. Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, nơi đây đã tạo ra những giá trị văn hóa đặc sắc

• Danh mục dự án vận động, thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Yên Bái đến năm 2020

• Một số thủ tục hành chính liên quan đến đầu tư

• Yên Bái đẩy mạnh thu hút đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn

Những năm qua, cùng với việc tích cực triển khai các cơ chế, chính sách của Chính phủ nhằm hỗ trợ, khuyến khích các tổ chức, cá nhân đầu tư vào khu vực nông nghiệp, nông thôn, tỉnh Yên Bái còn ban hành nhiều cơ chế, chính sách hỗ trợ đặc thù, bố trí ngân sách địa phương, nguồn vốn thuộc các chương trình mục tiêu để hỗ trợ đầu tư.

• Yên Bái - điểm đến đầu tư vùng Tây Bắc

Sau gần 30 năm đổi mới, Yên Bái đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân đạt gần 12%. Cơ cấu chuyển dịch tích cực, trong đó tỷ trọng thương mại, dịch vụ đạt 45%, công nghiệp, xây dựng đạt 32%, ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản đạt 23%, thu nhập bình quân đầu nguời năm 2015 đạt gần 30 triệu đồng. Yên Bái đang có thời cơ và vận hội mới, đã hội tụ được nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển và thu hút đầu tư.

• Đánh thức tiềm năng rừng Yên Bái

Yên Bái nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, giữa hai vùng sinh thái Đông Bắc và Tây Bắc Việt Nam, nhiệt độ trung bình từ 22 - 230C, lớp vỏ phong hóa dày đã tạo nên thảm thực vật phong phú về chủng loại và  giàu về trữ lượng.

• 25-30 of 35<  1  2  3  4  5  6  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?