• Thúc tăng trưởng kinh tế 2021

• Nhập siêu quay trở lại trong 5 tháng đầu năm 2021

• Chuyên gia Đức: Việt Nam cần tiếp tục khai thác tiềm năng to lớn của EVFTA

• Yên Bái đẩy mạnh thu hút đầu tư vào khu công nghiệp

Trong năm 2020, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Yên Bái đã cấp Quyết định chủ trương đầu tư/ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 10 dự án (giảm 03 dự án so với năm 2019) với tổng vốn đầu tư đăng ký trên 1.445 tỷ đồng (giảm 48,24% so với năm 2019), diện tích đất đăng ký trên 36 ha (giảm 56,92% so với năm 2019).

• Thu hút đầu tư - Động lực phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Yên Bái: “Yên Bái- “bến đỗ” của nhà đầu tư”

Theo các nhà đầu tư, bên cạnh nhất quán về phương pháp đổi mới trong thu hút đầu tư thì với lợi thế về hạ tầng hiện đại, cơ bản hoàn chỉnh, tỉnh Yên Bái luôn là điểm đến được ưu tiên lựa chọn.

• Yên Bái: Cần mở rộng thị trường xuất khẩu

10 tháng của năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn về thị trường xuất khẩu hàng hóa và nhập khẩu nguyên phụ liệu để phục vụ sản xuất. Tổng kim ngạch xuất khẩu của tỉnh mới đạt 62,20% kế hoạch năm, giảm 6,27% so cùng kỳ năm trước.

• 1-6 of 34<  1  2  3  4  5  6  >