Yên Bái Yên Bái Yên Bái

Bế giảng lớp đào tạo nghệ thuật ngắn hạn cho đội ngũ cán bộ cán bộ, nhân viên các đơn vị Bắc Lào.

Ngày 26/9/2019, tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Yên Bái, đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng khóa đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng các kỹ năng về ca, múa, nhạc cho đội ngũ cán bộ, nhân viên đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật thuộc các đơn vị Bắc Lào do Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\8d3959b8b8015f5f0610.jpg

Ông Nguyễn Sinh Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tỉnh Yên Bái phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Sinh Phúc - Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật tỉnh Yên Bái cho biết, mặc dù số lượng thí sinh theo dự khóa đào tạo, tập huấn đông, rào cản lớn là sự bất đồng ngôn ngữ, song các giảng viên đã áp dụng các phương pháp giảng dạy theo hình thức thực hành, tích hợp “ cầm tay chỉ việc”, dễ hiểu dễ làm theo với phương châm vượt qua rào cản ngôn ngữ, học đến đâu thực hành đến đó giúp cho khóa đào tạo đạt chất lượng cao, các học viên tham dự sau khóa đào tạo đều lĩnh hội được các kiến thức cơ bản, một số thí sinh đoạt loại xuất sắc.

Khóa đào tạo, tập huấn, các kỹ năng về ca, múa, nhạc 3 tháng với sự tham gia của 25 học viên đều công tác tại Bộ chỉ huy quân sự các tỉnh Bắc Lào. Các học viên đều có ý thức học tập tốt, rèn luyện tốt. Học viên tham gia đầy đủ các buổi học, thực hiện đúng nội quy, quy định của nhà trường, giảng viên....

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\1d3e15c6f47f13214a6e.jpg

Học viên nhận bằng khen và bằng chứng nhận

Ngay sau lễ trao tặng bằng khen và bằng chứng nhận, các thí sinh tốt nghiệp khóa tập huấn đã biểu diễn các tác phẩm ca, múa, nhạc ca ngợi đất nước con người và mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào.

Một số tiết mục biểu diễn tại buổi lễ:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\60d28e666fdf8881d1ce.jpg

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\33f7662c879560cb3984.jpg

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter