• Bài phát biểu của ông Đỗ Đức Duy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tại buổi Hội đàm giữa đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Yên Bái và tỉnh Viêng Chăn

Ngày xuất bản: 13/07/2018 9:09:00 SA

Sáng ngày 04/7/2018, tại Viêng Chăn (CHDCND Lào), Lãnh đạo hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn hội đàm và ký kết hợp tác nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh, là dấu mốc để ghi nhớ và chúc mừng mối quan hệ bền chặt, thắm tình hữu nghị, cùng hướng tới tương lai bền chặt mãi mãi giữa hai tỉnh cũng như hai quốc gia Việt - Lào. Tại buổi hội đàm, ông Đỗ Đức Duy đã có bài phát biểu đánh giá quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa hai tỉnh trong 10 năm qua và phương hướng trong thời gian tới để tiếp tục phát huy và đưa hoạt động hợp tác giữa hai tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả, toàn văn như sau:

• Lãnh đạo hai tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn hội đàm và ký kết hợp tác

Ngày xuất bản: 09/07/2018 8:55:24 SA

Lãnh đạo hai tỉnh đánh giá đây là sự kiện quan trọng trong việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Yên Bái và Viêng Chăn trong 10 năm qua, là dấu mốc để ghi nhớ và chúc mừng mối quan hệ bền chặt, thắm tình hữu nghị, cùng hướng tới tương lai bền chặt mãi mãi giữa hai tỉnh cũng như hai quốc gia Việt - Lào.

• Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Yên Bái thăm Đại sứ quán Việt Nam tại CHDCND Lào.

Ngày xuất bản: 09/07/2018 7:55:59 SA

Ngày 3/7, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại hai tỉnh Viêng Chăn và Xaynhabuly (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào), đoàn đại biểu tỉnh Yên Bái do ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái dẫn đầu đã đến thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

• Mít tinh kỷ niệm 10 năm hợp tác Yên Bái - Viêng Chăn.

Ngày xuất bản: 09/07/2018 7:46:38 SA

Đây là dấu mốc vô cùng ý nghĩa để hai tỉnh tiếp tục bước lên tầm cao mới của sự hợp tác, xứng đáng là điển hình của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện trong thời kỳ hội nhập và phát triển ngày nay.

• Kết quả hoạt động hợp tác giữa tỉnh Yên Bái với các địa phương nước CHDCND Lào năm 2017, kế hoạch 2018.

Ngày xuất bản: 20/06/2018 2:33:25 SA

• 21-25 of 39<  1  2  3  4  5  6  7  8  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?