Yên Bái Yên Bái Yên Bái

 • Homestay ở Yên Bái

  Ngày xuất bản: 30/11/2017 8:45:53 SA

  “Homestay” là một loại hình “du lịch xanh” lý tưởng đối với những ai yêu thích khám phá văn hóa tại các vùng đất mới. Khi đi du lịch homestay, thay vì ở khách sạn hoặc nhà nghỉ chúng ta sẽ ở ngay tại nhà của dân địa phương để có một góc nhìn gần gũi và thực tế hơn với cách sống và nền văn hóa của chính họ.

 • Hãy đến trải nghiệm và khám phá cùng chúng tôi

  Ngày xuất bản: 30/11/2017 8:28:26 SA

  Yên Bái là một tỉnh miền núi phía Bắc nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc bộ Việt Nam, phía Tây Bắc giáp tỉnh Lào Cai và tỉnh Lai Châu; phía Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Hà Giang và tỉnh Tuyên Quang; phía Đông Nam giáp tỉnh Phú Thọ và phía Tây giáp tỉnh Sơn La. Huyện Văn Chấn của Yên Bái được thiên nhiên ban tặng nhiều điểm suối nước nóng nổi tiếng.

 • Mù Cang Chải - Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn

  Ngày xuất bản: 13/11/2017 8:37:49 SA

  YBĐT - Vẻ đẹp vốn có của ruộng bậc thang cùng với danh tiếng Danh thắng quốc gia được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch công nhận năm 2007 đã đưa ruộng bậc thang Mù Cang Chải có một vị thế, sức hút lớn so với ruộng bậc thang ở nhiều địa phương khác. Đó là một trong những cánh cửa mở đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương.

 • Bức tranh bốn mùa Mù Cang Chải

  Ngày xuất bản: 13/11/2017 3:50:21 SA

  Ai đã từng một lần đặt chân đến huyện vùng cao Mù Cang Chải, chắc hẳn sẽ không khỏi nhớ thương hương thơm, mùi vị mang những nét rất riêng chỉ Mù Cang Chải mới có. Đó là hương thơm của núi rừng, là hương vị ẩm thực, là những nét đẹp văn hóa đặc sắc. Mỗi mùa ở Mù Cang Chải lại mang đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau.

 • Khám phá biển mây trên đỉnh Tà Chì Nhù

  Ngày xuất bản: 26/10/2017 1:51:47 SA

  Đỉnh Tà Chì Nhù có độ cao 2.979m thuộc địa phận huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Tà Chì Nhù còn gọi là Phu Song Sung theo cách gọi của dân tộc Thái hay Chung Chua Nhà theo cách gọi của người Mông, là đỉnh núi cao thứ 6 của Việt Nam, nằm trong khối núi Pú Luông thuộc dãy Hoàng Liên Sơn

 • 11-15 of 36<  1  2  3  4  5  6  7  8  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

      Câu hỏi:

 • Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, Cổng thông tin đối ngoại có thể cho biết một số nội dung chính của vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện là điểm nhấn trong thu hút đầu tư của Yên Bái trong thời gian gần đây?
 • Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter