• Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà làm việc với Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

Chiều 21/11, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với ông Ousmane dione – Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam về triển khai các dự vốn vay Ngân hàng Thế giới trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị các thành phố du lịch Sông Lan Thương - Mê Kông 2019 tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Ngày 15 và 16/11/2019, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã tham dự Hội nghị các thành phố Du lịch Sông Lan Thương – Mê Kông 2019 tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

• Đoàn công tác tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 13/11/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) do bà Lý Mã Lâm - Phó Tỉnh trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại tỉnh.

• Tỉnh Yên Bái và thành phố Mimasaka, Nhật Bản ký kết Thỏa thuận hợp tác hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai địa phương

Sáng 6/11, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Mimasaka, Nhật Bản - nơi được đặt bức tượng đồng Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu tiên tại Nhật Bản vào dịp hai nước đang chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

• Đoàn Học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị của cán bộ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào lên thăm và nghiên cứu thực tế tại tỉnh Yên Bái

• Khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ cho trẻ thiếu máu và Nghiệm thu dự án công trình nước sạch tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Từ ngày 04-05/11/2019, đoàn chuyên gia về lĩnh vực y tế của tổ chức Holt International Children's Services (HOLT Việt Nam) do bà Đàm Thị Thúy Hằng - Trưởng Văn phòng Dự án HOLT tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tiến hành khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ cho trẻ thiếu máu và nghiệm thu dự án công trình nước sạch tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu.

• 49-54 of 314<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Ngoại giao kinh tế