• Tăng cường hợp tác hành lang kinh tế giữa các tỉnh, thành phố của Việt Nam và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Chiều ngày 25/10/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã tham dự Hội nghị Hợp tác hành lang kinh tế 5 tỉnh, thành phố Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội - Lào Cai (Việt Nam) - Vân Nam (Trung Quốc) lần thứ IX tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với tư cách quan sát viên.

• Lãnh đạo hai tỉnh Yên Bái - Vân Nam (Trung Quốc) hội đàm, ký kết biên bản ghi nhớ

Thực hiện chương trình hợp tác hai tỉnh Yên Bái - Vân Nam (Trung Quốc), chiều 22/10, Đoàn công tác của tỉnh Vân Nam do đồng chí Vương Dư Ba – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Kiểm tra tiến độ thực hiện dự án xây dựng trường Mầm non Hoa Phượng thôn Tà Tầu, xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu

Ngày 22/10/2019, đoàn công tác của tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR Việt Nam) do bà Emily Kristine Arneson-Giám đốc dự án làm Trưởng đoàn và các cán bộ của tổ chức đã tới thăm và kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng nhà lớp học lắp ghép điểm trường thôn Tà Tầu, trường Mầm non Hoa Phượng, xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái chủ trì đón và làm việc với đoàn công tác.

• Đoàn công tác tổ chức BeCause For Hope tới thăm và làm việc tại huyện Mù Cảng Chải, tỉnh Yên Bái

Từ ngày 12-13/10/2019, đoàn công tác của tổ chức Because For Hope do bà Doãn Minh Hoài, cán bộ của tổ chức làm Trưởng đoàn và các nhà tài trợ đã có chuyến thăm và làm việc tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái

• Bế giảng lớp đào tạo nghệ thuật ngắn hạn cho đội ngũ cán bộ cán bộ, nhân viên các đơn vị Bắc Lào.

• Ông Đỗ Đức Duy – Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại Công ty TNHH LG Electonics Việt Nam

Trong khuôn khổ hợp tác với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, chiều ngày 25/9/2019, ông Đỗ Đức Duy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ban ngành đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng có Ông Ko Myung Eon Tổng Giám đốc Công ty.

• 37-42 of 295<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, tôi muốn được hỏi về những cải cách thủ tục hành chính để giúp đỡ doanh nghiệp khi đầu tư vào Yên Bái?