• Công đoàn Sở Ngoại vụ hỗ trợ gia đình đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai

Ngày 02/3/2020, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra mưa đá và giông lốc gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về nhà cửa, tài sản của người dân.

• Tỉnh Yên Bái hỗ trợ 20.000 chiếc khẩu trang y tế cho Thành phố Mimasaka, tỉnh Okayama (Nhật Bản) để phòng, chống dịch Covid-19

Trong khuôn khổ mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Nhật Bản, tỉnh Yên Bái (Việt Nam) và thành phố Mimasaka, tỉnh Okayama (Nhật Bản) chính thức thiết lập quan hệ hợp tác từ tháng 11/2019 trên các lĩnh vực: Kinh tế, nông nghiệp, du lịch, văn hóa - giáo dục, đào tạo nhân lực và giao lưu nhân dân.

• Thông tin của Bộ Y tế Việt Nam về Giấy xác nhận y tế không dương tính với vi rút SARS-CoV-2.

• Thông tin về 100 công dân Việt Nam bị “kẹt” tại các sân bay quốc tế của Thái Lan và Singapore.

• Việt Nam tạm dừng cấp thị thực cho người nước ngoài từ 0h ngày 18/3/2020

• Khuyến cáo công dân hạn chế đi lại giữa các nước trong tình hình dịch Covid-19 hiện nay.

• 25-30 of 314<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?