• Hoành tráng và ấn tượng Lễ hội văn hóa, du lịch Mường Lò và Khám phá Danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019

• Khám sức khỏe và sàng lọc dinh dưỡng cho trẻ tại trường Mầm non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

• Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tích cực hỗ trợ Viện Nghiên cứu quốc tế và Đối ngoại nhân dân khảo sát “Mô hình thành công trong xóa đói giảm nghèo khu vực Tây Bắc” tại tỉnh Yên Bái

Từ ngày 20 - 21/08/2019, đoàn công tác của Viện Nghiên cứu Quốc tế và Đối ngoại nhân dân Việt Nam do bà Nguyễn Thanh Phương-Trợ lý, Trưởng bộ phận Nghiên cứu phát triển làm Trưởng đoàn và các cán bộ của Ban Điều phối viện trợ nhân dân PACCOM đã có chuyến thăm và khảo sát “Mô hình thành công trong xóa đói giảm nghèo khu vực Tây Bắc” tại tỉnh Yên Bái. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái chủ trì đón và làm việc với đoàn.

• Thống nhất triển khai Dự án hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ mầm non tại trường Mầm non thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, huyện Yên Bình do tổ chức Children Action Việt Nam tài trợ

• Tỉnh Yên Bái tiếp nhận và đào tạo lưu học sinh của hai tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xaynhabuly (CHDCND Lào)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Yên Bái với tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xaynhabuly (CHDCND Lào) năm 2019 về lĩnh vực giáo dục đào tạo, ngày 9/9, Đoàn công tác của tỉnh Viêng Chăn do ông Chạ Lơn PHUN THẠ HƯỞNG SI - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban tỉnh Viêng Chăn làm Trưởng đoàn và Đoàn công tác của tỉnh Xaynhabuly do ông Cap Kẹo SI BUN MA - Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xaynhabuly làm Trưởng đoàn đã đưa 25 em học sinh của hai tỉnh sang nhập học tại trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái.

• Đại diện Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến (Trung Quốc) thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái

Chiều 4/9, ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến (Trung Quốc) do ông Đặng Vĩnh Phong - Giám đốc Vận hành dự án làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

• 13-18 of 264<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Yên Bái là một tỉnh miền núi, điều kiện kinh tế còn khó khăn, vậy để phát triển du lịch bền vững thì tỉnh Yên Bái có chủ trương và chính sách gì ưu tiên với ngành du lịch và doanh nghiệp làm du lịch?