• Khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ và tổ chức Tết thiếu nhi cho trẻ tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

• Thành tựu đối ngoại 2019: Bản lĩnh và tinh thần Việt Nam

• Phát biểu của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ khởi động năm Chủ tịch ASEAN 2020

• Yên Bái: Tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác hữu nghị để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương

• Tỉnh Yên Bái tặng 50.000 khẩu trang y tế cho tỉnh Val-de-Marne (Cộng hòa Pháp) để phòng, chống dịch COVID-19

Trong khuôn khổ mối quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp; Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái gửi tặng tỉnh Val-de-Marne 50.000 chiếc khẩu trang y tế do Việt Nam sản xuất để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

• Yên Bái và Vân Nam (Trung Quốc) cùng chung tay hỗ trợ nhau vượt qua đại dịch CO-VID 19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường trên toàn thế giới, tỉnh Yên Bái và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã phối hợp chặt chẽ, duy trì chia sẻ thông tin và tăng cường hợp tác trong nỗ lực chung nhằm ứng phó và kiểm soát, khống chế thành công đại dịch Covid - 19.

• 7-12 of 302<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?