Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Cập nhật kiến thức về chính sách đối ngoại và lễ tân ngoại giao tại tỉnh Yên Bái

  Sáng 17/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Lớp cập nhật kiến thức về chính sách đối ngoại và lễ tân ngoại giao cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh.

 • Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Tết “Bunpimay” cho các em lưu học sinh Lào năm 2019

  Ngày 12/4, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đón Tết cổ truyền Bupimay cho các em lưu học sinh, sinh viên của Lào đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

 • Tỉnh Yên Bái thăm, chúc tết Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội

  Tối 11/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay 2562 (tính theo Phật lịch) của nhân dân các dân tộc Lào. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương. Nhân dịp này, đoàn Lãnh đạo tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc Tết Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam Thongsavanh Phomvihane và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.

 • Đoàn công tác Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tới thăm và làm việc với tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR Việt Nam) tại Hà Nội

  Tiếp nối thành công của các dự án trong thời gian qua đồng thời để chuẩn bị cho các nội dung hợp tác trong năm 2019, nhận lời mời của tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR Việt Nam), ngày 11/04/2019, đoàn công tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái do ông Bùi Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, UV Ban Thường vụ Liên hiệp làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở tổ chức SPIR tại Hà Nội.

 • Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tham gia Hội nghị Hợp tác địa phương Việt Nam – Pháp lần thứ 11

 • Khảo sát thực địa, tổng hợp thông tin, xây dựng các dự án dinh dưỡng và xây nhà lớp học tại huyện Văn Yên

  Từ ngày 21 - 22/03/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đi thăm và khảo sát tại trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên để xây dựng các dự án về dinh dưỡng và xây nhà lớp học vận động tổ chức Holt International Children's Services (HOLT) và Children Action.

 • 103-108 of 325<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

  Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter