Yên Bái Yên Bái Yên Bái
 • Đoàn công tác tổ chức Hỗ trợ trẻ em quốc tế (HOLT Việt Nam) đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

 • Giám đốc quốc gia tổ chức Hagar International thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

  Ngày 17/5/2019, Đoàn công tác của tổ chức Hagar International - do bà Carol Mortensen, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hagar tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đại diện các cơ quan: Sở Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái.

 • Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đi làm việc tại Nhật Bản

  Từ ngày 18 - 20/4/2019, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Yokosuka, Nhật Bản.

 • Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy dự Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản – khu vực Bắc Trung bộ năm 2019” tại tỉnh Nghệ An

 • Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái phối hợp với tổ chức Children Action khảo thực địa tại huyện Văn Yên và huyện Yên Bình

  Từ ngày 17 - 18/04/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với tổ chức Children Action đi khảo sát và đánh giá tính khả thi của các dự án do Liên hiệp đề xuất: dự án xây nhà lớp học và nhà vệ sinh cho trường PTDTBT Tiểu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên; dự án hỗ trợ dinh dưỡng tại trường Mầm non thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, huyện Yên Bình.

 • Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao thăm và làm việc với Ủy Ban nhân dân tỉnh Yên Bái về công tác đối ngoại

  Ngày 18/4, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do ông Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

 • 91-96 of 320<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

  Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter