• Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy tiếp đoàn công tác cảu Thành phố Mimasaka (Nhật Bản) tại Hà Nội.

• Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái - Nguyễn Chiến Thắng làm việc với vụ Đông Bắc Á, Bộ Ngoại giao và gặp gỡ phó thị trưởng thành phố Mimasaka ( Nhật Bản)

• Đoàn công tác Đại sứ quán Trung Quốc làm việc với UBND tỉnh Yên Bái

• Tỉnh Yên Bái chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội nghị Gặp gỡ Nhật Bản khu vực Tây Bắc 2020

• Đoàn cán bộ trẻ của tỉnh Yên Bái tham dự Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý tại Trường Đảng Vân Nam, Trung Quốc

Triển khai thực hiện có hiệu quả Bản ghi nhớ Hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), Thỏa thuận về Hợp tác và Đào tạo cán bộ năm 2019 giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái và Ban Ngoại vụ tỉnh Vân Nam nhằm tăng cường hợp tác giữa hai địa phương trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, ông Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu Đoàn cán bộ trẻ thuộc Đề án 11-ĐA/TU của tỉnh Yên Bái tham dự Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý tại Học viện Hành chính Vân Nam (Trường Đảng Tỉnh ủy Vân Nam), Trung Quốc từ ngày 09 - 24/7/2019.

• Tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly ( CHDCND Lào)

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác năm 2019 giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Xay Nha Bu Ly (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào). Ngày 22/7, đoàn công tác của tỉnh Xay Nha Bu Ly do ông Phêt Phị Xày Sun Vị Lày - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban tỉnh Xay Nha Bu Ly làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ và chánh văn phòng ủy ban các huyện của tỉnh Xay Nha Bu Ly đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• 67-72 of 310<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >

Ngoại giao kinh tế