• Tỉnh Yên Bái và thành phố Mimasaka, Nhật Bản ký kết Thỏa thuận hợp tác hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết giữa nhân dân hai địa phương

Sáng 6/11, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Mimasaka, Nhật Bản - nơi được đặt bức tượng đồng Chủ tịch Hồ Chí Minh đầu tiên tại Nhật Bản vào dịp hai nước đang chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

• Đoàn Học viên Lớp Cao cấp lý luận chính trị của cán bộ Đảng Nhân dân Cách mạng Lào lên thăm và nghiên cứu thực tế tại tỉnh Yên Bái

• Khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ cho trẻ thiếu máu và Nghiệm thu dự án công trình nước sạch tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

Từ ngày 04-05/11/2019, đoàn chuyên gia về lĩnh vực y tế của tổ chức Holt International Children's Services (HOLT Việt Nam) do bà Đàm Thị Thúy Hằng - Trưởng Văn phòng Dự án HOLT tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tiến hành khám sàng lọc dinh dưỡng định kỳ cho trẻ thiếu máu và nghiệm thu dự án công trình nước sạch tại trường Mầm Non Hoa Mai, xã Phình Hồ, huyện Trạm Tấu.

• Khảo sát dự án xây nhà lớp học và hỗ trợ trang thiết bị dạy và học tại huyện Văn Yên và huyện Trạm Tấu

Từ ngày 26-27/10/2019, đoàn công tác Câu lạc bộ tình nguyện ánh trăng do bà Võ Thị Nhung, Chủ tịch Câu lạc bộ làm Trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại huyện Văn Yên và huyện Trạm Tấu của tỉnh Yên Bái. Chủ trì đón và làm việc với đoàn là Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh.

• Tăng cường hợp tác hành lang kinh tế giữa các tỉnh, thành phố của Việt Nam và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Chiều ngày 25/10/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng dẫn đầu Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã tham dự Hội nghị Hợp tác hành lang kinh tế 5 tỉnh, thành phố Quảng Ninh - Hải Phòng - Hà Nội - Lào Cai (Việt Nam) - Vân Nam (Trung Quốc) lần thứ IX tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh với tư cách quan sát viên.

• Lãnh đạo hai tỉnh Yên Bái - Vân Nam (Trung Quốc) hội đàm, ký kết biên bản ghi nhớ

Thực hiện chương trình hợp tác hai tỉnh Yên Bái - Vân Nam (Trung Quốc), chiều 22/10, Đoàn công tác của tỉnh Vân Nam do đồng chí Vương Dư Ba – Phó Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• 67-72 of 329<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >

Ngoại giao kinh tế