• Khai mạc Hội nghị ‘Gặp gỡ Nhật Bản 2020’ - Meet Japan 2020

• Yên Bái tham dự Hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản 2020"

• Hội nghị thông tin chuyên đề về công tác đối ngoại

• Dự án lắp đặt van một chiều chống ngập khu vực phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái

Ngày 29 tháng 10 năm 2020 Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã ra Quyết định 2635/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án “Đầu tư, lắp đặt van một chiều chống ngập khu vực phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái”.

• Ký hiệp định vay vốn hỗ trợ phát triển các huyện nghèo tỉnh Yên Bái

Dự án “Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội các huyện nghèo tỉnh Yên Bái” sẽ xây dựng 52,57 km đường miền núi, kèm theo hệ thống thoát nước, các công trình phòng hộ và hệ thống an toàn giao thông, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng giao thông tỉnh Yên Bái.

• 越共中央总书记、国家主席阮富仲:全力做好党的十三大筹备工作确保大会成功召开,引领国家迈入新的发展阶段

• 1-6 of 334<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >