• Đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JiCa) chào xã giao lãnh đạo tỉnh Yên Bái

Ngày 10/3, Đoàn công tác của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JiCa) do bà Yanagisawa Miki - Cố vấn cao cấp của Chương trình Tình nguyện viên làm trưởng đoàn đã gặp mặt và chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ của 2 tình nguyện viên Nhật Bản công tác tại tỉnh Yên Bái.

• Gặp gỡ Ấn Độ 2020

Ngày 9/1, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao phối hợp với Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức “Gặp gỡ Ấn Độ 2020” nhằm quảng bá với các tỉnh, thành phố của Việt Nam về cơ hội hợp tác thương mại và đầu tư trong nhiều lĩnh vực với Ấn Độ.Tham dự hoạt động này có đại diện đến từ 25 tỉnh, thành phố của Việt Nam, cùng các thành viên cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng doanh  nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam.

• Tỉnh Yên Bái tham dự hoạt động kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc tại Côn Minh (Trung Quốc)

Từ ngày 06 - 08/01/2020, nhận lời mời của Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã tham dự hoạt động kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc (18/01/1950 - 18/01/2020) tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

• Khánh thành và bàn giao công trình vệ sinh tại trường PTDTBT TH Mỏ Vàng, huyện Văn Yên

Ngày 06/01, tại xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với tổ chức HOLT International/Việt Nam tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao công trình nhà vệ sinh cho trường PTDTBT TH Mỏ Vàng. Dự lễ khánh thành có bà Đàm Thị Thúy Hằng, Trưởng Văn phòng Dự án của HOLT tại Việt Nam; ông Nguyễn Gia Lâm - Cán bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái cùng đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đảng ủy - UBND xã Mỏ Vàng; Hiệu trưởng và tập thể giáo viên, học sinh Trường PTDTBT TH Mỏ Vàng.

• Tổ chức Tzu Chi Đài Loan khảo sát nhu cầu hỗ trợ quà Tết tại tỉnh Yên Bái

Từ ngày 02-04/01/2020, tổ chức Tzu Chi/Đài Loan (Trung Quốc) do ông Chen Ta Yu, Trưởng Văn phòng dự án của Tzu Chi tại Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái khảo sát nhu cầu hỗ trợ quà tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại trên địa bàn hai huyện Trạm Tấu và Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn, góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp cho người dân nghèo.

• Đoàn công tác tổ chức BeCause For Hope Việt Nam tới thăm và khảo sát mở rộng dự án hỗ trợ thư viện tại huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái

• 1-6 of 302<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >