Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Tỉnh Yên Bái làm việc với Tập đoàn LG Electronics Việt Nam về Đề án xây dựng và tạo nguồn đội ngũ cán bộ cho tỉnh Yên Bái
Xuất bản: 11/03/2019 11:06:00 SA
Lượt đọc: 8232

Ngày 6/3/2019, Đoàn công tác tỉnh Yên Bái do bà Phạm Thị Thanh Trà, Bí thư tỉnh Ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn LG Electronics Việt Nam nhằm xúc tiến đầu tư và hỗ trợ đào tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ và cán bộ dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái theo Đề án 11- ĐA/TU của Tỉnh Ủy tỉnh Yên Bái.

Tham gia đoàn công tác của tỉnh có cán bộ lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Yên Bái.

Làm việc với đoàn công tác của tỉnh Yên Bái có ông Ko Myung-Eon,Tổng giám đốc tập đoàn LG Electronics Việt Nam và các cán bộ của tập đoàn.

Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái chụp ảnh lưu niệm cùng  Lãnh đạo tập đoàn LG Electronics Việt Nam.

Tại buổi làm việc bà Phạm Thị Thanh Trà - Bí Thư Tỉnh Ủy  tỉnh Yên Bái đánh giá cao sự hỗ trợ của công ty LG Electronics Việt Nam trong việc tổ chức 2 khóa tập huấn nâng cao năng lực cán bộ quản lý cho lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh tại công ty LG Electronics Hải Phòng năm 2016. Phát huy kết quả đã đạt được, bà Phạm Thị Thanh Trà mong muốn tập đoàn LG Electronics tiếp tục hỗ trợ đào tạo cho 150 học viên của tỉnh theo Đề án 11- ĐA/TU vào quý III năm 2019.

Ông Ko Myung-Eon, Tổng giám đốc tập đoàn LG Electronics Việt Nam hoàn toàn nhất trí với đề nghị của bà Phạm Thị Thanh Trà và Ông cũng khẳng định chương trình đạo tạo được xây dựng trên những kiến thức và những kỹ năng quản trị tiên tiến do tập đoàn LG xây dựng và áp dụng vào thực tế trong việc quản lý điều hành và lựa chọn nguồn nhân lực có hiệu quả. Ông hy vọng chương trình đào tạo này sẽ mang lại hiệu quả cao và cập nhập nhiều kiến thức cho các học viên để có thể chọn lọc và áp dụng vào quá trình quản lý, điều hành tại địa phương.

Bà Phạm Thị Thanh Trà, Bí thư Tỉnh Ủy tỉnh Yên Bái tặng quà lưu niệm cho Ông Ko Myung-Eon, Tổng giám đốc tập đoàn LG Electronics Việt Nam.

Bên cạnh đó, hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất: tỉnh Yên Bái sẽ cung cấp nguồn lao động trẻ, đã qua đào tạo, có trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu làm việc tại các vị trí nhân viên kỹ thuật, công nhân lao động trong các nhà máy của tập đoàn LG; Phía tập đoàn LG Electronics sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự do tỉnh Yên Bái giới thiệu.

Dự kiến trong thời gian tới, tập đoàn LG sẽ tổ chức đoàn công tác gồm các doanh nghiệp phụ trợ đến khảo sát cơ hội đầu tư  tại tỉnh Yên Bái.

Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter