Thông tin của Bộ Y tế Việt Nam về Giấy xác nhận y tế không dương tính với vi rút SARS-CoV-2.
Xuất bản: 27/03/2020 8:08:00 SA

Liên quan đến Giấy xác nhận y tế không dương tính với vi rút SARS-CoV-2, Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu như sau:

Giấy xác nhận y tế không dương tính với vi rút SARS-CoV-2 cần có các thông tin sau của đương sự: họ và tên, tuổi (ngày sinh), giới tính, quốc tịch, số hộ chiếu (nếu có); địa chỉ lưu trú ở nước sở tại và ở Việt Nam (sau khi nhập cảnh vào Việt Nam); tên cơ sở xét nghiệm; ngày thu thập mẫu bệnh phẩm; ngày xét nghiệm; phương pháp xét nghiệm; kết quả xét nghiệm; ngày dự kiến nhập cảnh.

Giấy xác nhận có giá trị trong vòng 3 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy xác nhận: là cơ sở xét nghiệm có thẩm quyền được xét nghiệm SARS-CoV-2 và phải nằm trong danh sách do cơ quan đại diện nước liên quan tại Việt Nam cung cấp.

Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao xin thông báo để các cơ quan đại diện biết và sớm cung cấp danh sách các cơ sở xét nghiệm có thẩm quyền được xét nghiệm SARS-CoV-2 cho Bộ Y tế Việt Nam.

Nguồn:lanhsuvietnam.gov.vn