Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái làm việc với Công ty TNHH Tokushin Nhật Bản tại Việt Nam
Xuất bản: 28/03/2019 8:17:00 SA
Lượt đọc: 8164

Ngày 29/3/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Tokushin tại Việt Nam do ông Yuji Kobayashin - Chủ tịch tập đoàn Tokushin Nhật Bản làm trưởng đoàn đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư  và khả năng nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh sang thị trường Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Bùi Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái cùng đại diện lãnh đạo một số phòng chuyên môn thuộc Sở.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\tin bai yen\anh đoàn làm việc với NB\10.JPG

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Yuji Kobayashin cho biết Công ty TNHH Tokushin Việt Nam là một thành viên và là đơn vị đại diện của tập đoàn Tokushin Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết kế công nghiệp, hiện công ty đang ký kết hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Việt Nam nhằm cung ứng các dịch vụ chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản; đồng thời là cầu nối cho nhiều hoạt động kinh doanh và đầu tư khác cho các doanh nghiệp Nhật Bản muốn mở rộng thị trường hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Việt Nam. Hiện nay, thông qua Công ty TNHH Tokushin Việt Nam, một số công ty và doanh nghiệp của Nhật Bản mong muốn tìm kiếm cơ hội  đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh về một số lĩnh vực như: kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, du lịch, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, và đưa lao động tỉnh Yên Bái sang làm việc tại các công ty Nhật Bản.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Bùi Ngọc Hùng đã bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp Đoàn công tác đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư và nhập khẩu các sản phẩm của tỉnh Yên Bái sang tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản. Đồng thời, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Yên Bái trên các lĩnh vực và công tác thu hút đầu tư để góp phần phát triển kinh tế, đặc biệt là phát triển du lịch; các dự án nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ; đầu tư vào các dự án xây dựng hạ tầng khu du lịch; nguồn nhân lực của tỉnh…. Tỉnh Yên Bái cam kết sẽ hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp trong việc thực hiện các dự án đầu tư, giải phòng mặt bằng và các vấn đề liên quan và sẽ dành những chính sách ưu đãi nhất của tỉnh cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\tin bai yen\anh đoàn làm việc với NB\10.1.JPG

Ông Bùi Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái tặng quà lưu niệm cho ông Yuji Kobayashin - Chủ tịch tập đoàn Tokushin Nhật Bản.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Yuji Kobayashin cám ơn sự đón tiếp chu đáo của Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái và khẳng định sẽ cung cấp thông tin của tỉnh Yên Bái cho các công ty, doanh nghiệp của Nhật Bản đến làm việc, đầu tư, hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp của tỉnh.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đi thăm một số công ty, nhà máy sản xuất chè, chế biến tinh dầu quế và sản xuất gỗ trên địa bàn thành phố Yên Bái và huyện Trấn Yên./.

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter