Ngày 7/10, tại Sở Ngoại vụ, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.
Xuất bản: 09/10/2019 4:19:00 CH

Dự Hội nghị có ông Nguyễn Chiến Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo Sở Nội vụ và toàn thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Ngoại vụ.

Tại hội nghị, ông Hoàng Văn Thuyên – Giám đốc Sở Nội vụ đã đọc Quyết định số 1918/QĐ-UBND ngày 30 tháng 9 năm 2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc bổ nhiệm ông Đỗ Xuân Thủy - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Sở Ngoại vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày 01/10/2019.

Ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Xuân Thủy

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ông Đỗ Xuân Thủy. Ông Phó Chủ tịch  UBND tỉnh tin tưởng và mong muốn trên cương vị công tác mới, ông Đỗ Xuân Thủy sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học hỏi, rèn luyện hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Ngoại vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Xuân Thủy

Nhân dịp này, ban lãnh đạo Sở Ngoại vụ và ban Chấp hành Công đoàn Sở cũng đã tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ - ông Đỗ Xuân Thủy.

Ông Đỗ Xuân Thủy phát biểu tại Hội nghị sau khi nhận nhiệm vụ mới

Nhận nhiệm vụ công tác mới, ông Đỗ Xuân Thủy trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, không ngừng phấn đấu, tìm tòi, học hỏi và nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong công tác, nhanh chóng nắm bắt tình hình, tích cực đổi mới, sáng tạo, đoàn kết, phối hợp hiệu quả cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại tỉnh Yên Bái

Ngoại giao kinh tế