Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng của Khối các cơ quan tổng hợp năm 2018
Xuất bản: 28/01/2019 8:36:00 SA
Lượt đọc: 8920

Chiều ngày 23/01/2019 tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Khối thi đua các cơ quan tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Ông Vũ Xuân Sáng - Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng Khối thi đua năm 2018 đã chủ trì Hội nghị.

Dự Hội nghị có ông Lương Mạnh Hà - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh; cùng lãnh đạo và các chuyên viên phụ trách công tác Thi đua khen thưởng của các Sở, ngành thuộc Khối.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_4415.JPG

Ông Vũ Xuân Sáng - Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng Khối thi đua năm 2018 chủ trì Hội nghị

Phát huy thành tích đã đạt được từ những năm trước, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự đoàn kết tích cực, chủ động, sự nỗ lực phấn đấu của công chức, viên chức trong các đơn vị thành viên trong khối. Năm 2018, các đơn vị đã xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động của đơn vị, phát động các phong trào thi đua với nhiều hình thức phong phú, thiết thực; các nội dung thi đua gắn với nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị. Từ đó, phong trào thi đua đã thực sự trở thành động lực thúc đẩy công chức, viên chức vươn lên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao và hoàn thành các nhiệm vụ một cách xuất sắc, toàn diện trên tất cả các mặt công tác.

Đặc biệt, các đơn vị thành viên trong khối thi đua đã tích cực tham gia nhiều phong trào thi đua như: Yên Bái chung sức xây dựng nông thôn mới; cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm chống lãng phí năm 2018; thi đua đặc biệt kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ lên thăm Yên Bái... Các phong trào thi đua được phát động, triển khai phù hợp với điều kiện thi đua của Khối.

Cán bộ, công chức, viên chức trong Khối được quan tâm đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, tác phong làm việc văn minh, lịch sự, hòa nhã. Công tác kiểm tra, khen thưởng là động lực để từng tập thể, cá nhân các đơn vị thành viên trong Khối không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ chung của cơ quan. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được hưởng ứng tham gia nhiệt tình nhằm rèn luyện thể lực, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác chuyên môn. Qua đó thúc đẩy, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị thành viên của Khối.

Báo cáo cũng nêu những tồn tại, hạn chế trong các phong trào thi đua, công tác thi đua tại các đơn vị thành viên trong Khối, chỉ rõ nguyên nhân của những tồn tại hạn chế, qua đó đưa ra nhiều đề xuất, kiến nghị để tăng cường và nâng cao hơn nữa chất lượng các phong trào thi đua, công tác thi đua của Khối trong năm 2019.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu là đại diện các đơn vị thành viên trong Khối đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để hoàn thiện nội dung của Báo cáo. Các ý kiến của đại biểu đều thể hiện sự nhất trí với các nội dung được tổng hợp tại Báo cáo. Các ý kiến của đại biểu đều được chủ trì Hội nghị tiếp thu và giải trình.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_4418.JPG

Ông Lương Mạnh Hà - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lương Mạnh Hà - Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà Khối thi đua các cơ quan tổng hợp đã đạt được trong năm 2018. Ông Lương Mạnh Hà đề nghị trong thời gian tới, Khối thi đua cần tích cực phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2018, đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, hưởng ứng và bám sát phong trào thi đua do tỉnh phát động, tiếp tục tích cực bồi dưỡng và nhân rộng kịp thời các gương điển hình tiên tiến, các mô hình mới, nhân tố mới.

Hội nghị tiến hành công bố kết quả chấm điểm các đơn vị thành viên trong Khối năm 2018 và tiến hành bỏ phiếu suy tôn đề nghị Cờ thi đua của Chính phủ và UBND tỉnh. Kết quả Thanh tra tỉnh được Khối suy tôn đề nghị Chính phủ tặng cờ thi đua năm 2018 và các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư pháp, Sở Tài chính được Khối suy tôn đề nghị UBND tặng cờ thi đua năm 2018.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\5.3.JPG

     Lãnh đạo của thành viên trong Khối chụp ảnh lưu niệm

Các lãnh đạo của thành viên trong Khối đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019, đồng thời tiến hành đề cử, giới thiệu Khối trưởng, Khối phó năm 2019. Theo đó, các đơn vị thành viên trong Khối đều thống nhất đề cử Sở Nội vụ làm Trưởng Khối, Thanh tra tỉnh làm Phó Khối Khối thi đua các cơ quan tổng hợp năm 2019./.

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Do doanh nghiệp ký kết các hợp đồng xuất khẩu ván ép với các nước Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc nên tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tôi muốn tìm hiểu thêm về thẻ ABTC là gì, đối tượng nào được cấp thẻ?
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter