Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Giám đốc quốc gia tổ chức Hagar International thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái
Xuất bản: 20/05/2019 2:58:00 CH
Lượt đọc: 7782

Ngày 17/5/2019, Đoàn công tác của tổ chức Hagar International - do bà Carol Mortensen, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hagar tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đại diện các cơ quan: Sở Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái.

Mục đích của chuyến công tác của đoàn là làm việc với một số cơ quan, đơn vị liên quan của tỉnh Yên Bái để trao đổi về việc triển khai dự án phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái trên địa bàn tỉnh Yên Bái mà tổ chức đang nộp đơn xin tài trợ từ Quỹ Ủy thác của Liên hiệp quốc (UN Trust Fund). Với dự án này, Hagar dự kiến triển khai thực hiện tại 02 địa bàn là Nghệ An và Yên Bái. Đối tượng chính là phụ nữ và trẻ em gái là nạn nhân của bạo lực gia đình, xâm hại tình dục và mua bán người vì mục đích bóc lột tình dục.

Bà Carol Mortensen – Giám đốc quốc qia, tổ chức Hagar International thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái

Tại buổi làm việc, tổ chức Hagar International đã trình bày sơ bộ các hoạt động trong dự án và kế hoạch nộp đơn xin tài trợ vòng 2 cho Quỹ Ủy thác của Liên hiệp quốc, đồng thời lắng nghe những câu hỏi của các sở, ngành về tính khả thi của các hoạt động dự án tại địa phương. Sau khi trao đổi, lãnh đạo Sở Ngoại vụ đã đề nghị tổ chức Hagar International cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các cơ quan liên quan của địa phương để triển khai dự án trong thời gian tới.

Đinh Văn Đằng, Phòng Lãnh sự  - Sở Ngoại vụ

 

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi muốn biết hiện nay tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực như thế nào để đáp ứng nhu cầu cua các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Yên Bái ?
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter