Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Gặp mặt Lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Việt
Xuất bản: 28/01/2019 9:13:00 SA
Lượt đọc: 8953

Ngày 24/01/2018, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật, chúc tết động viên và tặng quà cho các em lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Đến dự và chúc Tết các em Lưu học sinh có đại diện lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Công an Tỉnh, đại diện Công an thành phố Yên Bái; trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái có các thầy giáo, cô giáo là lãnh đạo Trường, các đơn vị Khoa, Phòng trực thuộc và 40 em Lưu học sinh.

Nhà giáo Tô Ngọc Ánh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái phát biểu ghi nhận những kết quả đã đạt được của Nhà trường và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của thày và trò trong quá trình đào tạo, quản lý Lưu học sinh. Nhà giáo cũng bày tỏ sự mong muốn các em Lưu học sinh sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất trong rèn luyện, học tập, góp phần là cầu nối để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị vốn có của 2 dân tộc Việt Nam - Lào.

Phát biểu tại buổi gặp mặt em Phonxay đã chia sẻ: “Học tập ở đây chúng em được quan tâm, chăm sóc chu đáo như những người con của Đất Việt. Đặc biệt, được ăn Tết cổ truyền Việt Nam, được tìm hiểu phong tục đón năm mới của Việt Nam đó là niềm hạnh phúc lớn của Lưu học sinh chúng em, những tình cảm ân cần, ấm áp đó chúng em sẽ nhớ mãi không quên”.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Yên Bái, Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Yên Bái cũng đã trao những phần quà tặng cho các em lưu học sinh Lào. Chúc các em Lưu học sinh một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang và đạt thành tích cao trong học tập, chúc các em đón một cái Tết ấm cúng và đầy ý nghĩa cùng đất nước Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_4527.JPG

Description: \\192.168.6.248\Ảnh\2019\ảnh luu học sinh\IMG_4499.JPG

Description: \\192.168.6.248\Ảnh\2019\ảnh luu học sinh\IMG_4449.JPG

Description: \\192.168.6.248\Ảnh\2019\ảnh luu học sinh\IMG_4506.JPG

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, tôi muốn được hỏi về những cải cách thủ tục hành chính để giúp đỡ doanh nghiệp khi đầu tư vào Yên Bái?
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter