Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Xuất bản: 23/03/2019 12:45:00 CH
Lượt đọc: 8145

Ngày 21/3, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) từ ngày 21-24/3/2019.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\05aa66a2244bc6159f5a.jpg

Đoàn công tác cấp cao của tỉnh Yên Bái tại cửa khẩu Lào Cai, Việt Nam

Cùng tham gia đoàn công tác có các ông: Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Đức Hoan - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các sở: Ngoại vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Văn phòng Tỉnh ủy. 

Đón tiếp Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái tại cửa khẩu Hà Khẩu (huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) có ông Lý Ý Cương - Phó Trưởng Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Châu.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\26c24be80901eb5fb210.jpg

Ông Lý Ý Cương - Phó Trưởng Châu Hồng Hà tỉnh Vân Nam đón đoàn tại của khẩu Hà Khẩu

Nằm trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái sẽ thăm Trường Đảng tỉnh Vân Nam, trao đổi với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tỉnh Vân Nam và Ban Giám hiệu nhà trường về kinh nghiệm xây dựng đội ngũ cán bộ, phát triển kinh tế địa phương và ký kết Biên bản thỏa thuận tổ chức Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho 60 cán bộ trẻ của tỉnh Yên Bái theo Đề án số 11 của Tỉnh ủy Yên Bái.

Gặp gỡ, trao đổi với đại diện một số doanh nghiệp của tỉnh Vân Nam về khai thác, chế biến, kinh doanh nông lâm sản, dịch vụ và sản xuất thuốc, hóa mỹ phẩm để tìm hiểu kinh nghiệm, xúc tiến thương mại đầu tư tại Yên Bái và học hỏi cách làm mới của tỉnh Vân Nam trong xây dựng nông thôn mới.

Cũng trong chương trình công tác lần này, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái sẽ hội kiến ông Trần Hào - Ủy viên BCH Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư tỉnh ủy Vân Nam và chứng kiến lễ ký kết Biên bản ghi nhớ chương trình hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Yên Bái với tỉnh Vân Nam.

Chuyến công tác của tỉnh Yên Bái tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) diễn ra trong bối cảnh Yên Bái đang triển khai xây dựng và tạo nguồn đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ trong giai đoạn mới và thực hiện “ba khâu đột phá chiến lược” trong năm 2019 là thu hút đầu tư thúc đẩy khởi nghiệp, thực hiện giảm nghèo nhanh và bền vững, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18.

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái 

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter