Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Đại diện Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến (Trung Quốc) thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái
Xuất bản: 05/09/2019 10:04:00 SA
Lượt đọc: 6396

Chiều 4/9, ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến (Trung Quốc) do ông Đặng Vĩnh Phong - Giám đốc Vận hành dự án làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

Description: \\192.168.1.248\Ảnh\2019\t9- làm việc với đoàn TQ\IMG_5177.JPG

Chủ tịch Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Tập đoàn Ritar Thâm Quyến

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy hoan nghênh Tập đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái. Đồng thời, giới thiệu khái quát với đoàn về những tiềm năng thế mạnh của tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, nhất là tiềm năng trong lĩnh vực nông nghiệp, chế biến khoáng sản sâu và phát triển du lịch và khẳng định Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến có thế mạnh trong khai thác chế biến khoáng sản, sản xuất điện, điện tử. Đây là những ngành mà tỉnh Yên Bái đang rất quan tâm và có nhiều chính sách trong thu hút, ưu đãi các các nhà đầu tư đến với tỉnh Yên Bái. Tỉnh Yên Bái cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các nhà đầu tư đến với tỉnh.

Cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Yên Bái, ông Đặng Vĩnh Phong - Giám đốc Vận hàng dự án đánh giá cao những tiềm năng lợi thế của tỉnh Yên Bái trong phát triển kinh tế - xã hội cũng như những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư trong thời gian qua. Mong muốn tìm hiểu quy mô, trữ lượng, khả năng đáp ứng của nguồn cung cấp nguyên liệu nhằm thiết kế dây chuyền sản xuất tiên tiến và phù hợp với tình hình thực thế. Cam kết với các dự án đầu tư tại địa phương, Tập đoàn sẽ sử dụng các thiết bị tiên tiến, hiện đại đảm bảo không ô nhiễm môi trường, và đầu tư dài hạn gia tăng giá trị cho các sản phẩm mà Tập đoàn sản xuất.

Chiều cùng ngày, Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến cũng đã có buổi làm việc với các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh để tìm hiều về cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh, trình tự thủ tục đầu tư trong lĩnh vực chế biến và khai thác khoáng sản kim loại màu; các chính sách liên quan đến nguồn lao động, xuất nhập khẩu các sản phẩm kim loại màu; thuế, bảo vệ môi trường...

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\16.2.JPG

Giám đốc Sở Ngoại vụ Vũ Xuân Sáng phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Vũ Xuân Sáng - Giám đốc Sở Ngoại vụ mong muốn các bên xây dựng dự án phải có tính chi tiết, khả thi, quy mô, có phương án cụ thể, hiệu quả và dây chuyền sản xuất tiên tiến phù hợp với quy hoạch và sản lượng đã được các cấp phê duyệt.

Trong chương trình làm việc tại tỉnh Yên Bái, Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến sẽ khảo sát thực tế tại huyện Mù Cang Chải và Văn Chấn. Thăm và đánh giá về năng lực sản xuất của Công ty Cổ phần Thịnh Đạt trong hoạt động khai thác nguồn nguyên liệu khoáng sản cũng như trao đổi về nhu cầu, cách thức hợp tác về khai thác và gia công kim loại màu trong thời gian tới.

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter