Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Công đoàn Sở Ngoại vụ hỗ trợ gia đình đoàn viên bị thiệt hại do thiên tai
Xuất bản: 24/04/2020 4:07:00 CH
Lượt đọc: 4365

Ngày 02/3/2020, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã xảy ra mưa đá và giông lốc gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng về nhà cửa, tài sản của người dân.

Ngay sau khi mưa lốc diễn ra, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình các đoàn viên khắc phục, vượt qua khó khăn, yên tâm công tác; hỗ trợ 02 gia đình đoàn viên chịu thiệt hại nặng nhất do thiên tai gây ra với mỗi suất hỗ trợ là 500.000 đồng.

Ban Chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ trao tặng hỗ trợ của Công đoàn viên chức tỉnh cho 02 đoàn viên có gia đình chịu nhiều thiệt hại nhất trong đợt mưa bão vừa qua

Đồng thời, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã chủ động tổng hợp, lập danh sách gia đình đoàn viên chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra, báo cáo Cấp ủy và Công đoàn viên chức tỉnh Yên Bái để hỗ trợ và kịp thời động viên đoàn viên ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.  

Đ/c Đỗ Xuân Thủy - Chủ tịch Công đoàn Sở Ngoại vụ trao suất hỗ trợ cho đoàn viên Đinh Văn Đằng

Ngày 24/4/2020, Công đoàn Sở Ngoại vụ đã tổ chức trao tặng 02 suất hỗ trợ của Công đoàn viên chức tỉnh cho 02 gia đình đoàn viên Đinh Văn Đằng và Nguyễn Thị Huyền Trang chịu thiệt hại nặng nhất trong đợt mưa bão vừa qua, với mỗi suất hỗ trợ là 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vận động đoàn viên chủ động nắm bắt diễn biến thời tiết để làm tốt công tác phòng chống thiên tai, giảm thiểu tối đa thiệt hại trong mùa mưa bão./.

Đ/c Đỗ Xuân Thủy - Chủ tịch Công đoàn Sở Ngoại vụ trao suất hỗ trợ cho đoàn viên Nguyễn Thị Huyền Trang

Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter