Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy tiếp đoàn công tác cảu Thành phố Mimasaka (Nhật Bản) tại Hà Nội.
Xuất bản: 19/08/2019 9:01:00 SA
Lượt đọc: 11749

Chiều ngày 29/7, Phó Bí thư Tỉnh Ủy- Chủ tich UBND tỉnh Đỗ Đức duy có buổi gặp gỡ với Phó Thị trưởng thành phố Mimasaka - Araki Toshiaki và đoàn công tác thành phố Mimasaki tại Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến công tác của Đoàn thành phố Mimasaka tại Việt Nam.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\2.(V).jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp ông Đỗ Đức Duy - Chủ tich UBND tỉnh Yên Bái đã cảm ơn đoàn công tác của Thành phố Mimasa ki đã giành thời gian làm việc với tỉnh Yên Bái trong thời gian thăm và làm việc tại Việt Nam. Ông Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND cũng khái quát giới thiệu về những tiềm năng của tỉnh Yên Bái. Bên cạnh đó Yên Bái cũng là địa phương có mối quan hệ hợp tác tốt với các địa phương của Pháp, Lào và một số quốc gia khác. Đặc biêt tỉnh Yên Bái cũng đang xúc tiến hợp tác với các tỉnh ở các quốc gia Đông Bắc Á, trong đó có Nhật Bản.

Vì vậy Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái mong muốn sau khi có sự hợp  tác, hỗ trỡ của Bộ Ngoại giao, tỉnh Yên Bái sẽ thiết lập quan hệ tác với thành phố Mimasaki, trên các lĩnh vực mà thành phố Mimasaki có thế mạnh. Đây là tiềm năng và cơ hội cho hai địa phương trong hợp tác phát triển ở cấp độ địa phương.

Cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh Yên Bái,  Phó Thị trưởng thành phố Mimasaka - Araki Toshiaki hứa sẽ nghiên cứu những đề xuất của tỉnh Yên Bái để tiếp tục xúc tiến chương trình hợp tác trong đó có thế mạnh của thành phố về phát triển nông nghiệp và có những trả lời cụ thể cho tỉnh Yên Bái trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Chủ Tịch UBND tỉnh Yên Bái - Đỗ Đức Duy cũng đã tặng quà và gắn logo biểu tượng đặc trưng của tỉnh Yên Bái cho các thành viên trong đoàn công tác thành phố Mimasaki.

Ban Biên Tập

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter