Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore
Xuất bản: 19/04/2019 2:38:00 CH
Lượt đọc: 8296

 Chiều 18/4, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore do ông Douglas Foo - Chủ tịch Liên đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tiếp Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore

Cùng tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Xây dựng, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Công thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh.

Tại buổi tiếp, đồng chí Đỗ Đức Duy - Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cảm ơn Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore đã dành thời gian đến thăm và khảo sát tại tỉnh Yên Bái. Đồng thời giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh đến với Đoàn công tác. Thời gian qua, tỉnh Yên Bái luôn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, phát triển các sản phẩm thế mạnh của tỉnh trong đó có chế biến khoáng sản, chế biến sản phẩm nông, lâm nghiệp, sản phẩm công nghệ cao, các dự án phát triển nông nghiệp sạch; các dự án phát triển du lịch dựa trên các di sản văn hóa, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng; các dự án liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực, xuất khẩu lao động, y tế.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cơ sở những thông tin được cung cấp và sau chuyến khảo sát thực tế tại tỉnh Yên Bái, Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore sẽ có cái nhìn toàn diện về tiềm năng thế mạnh cũng như khả năng phát triển của tỉnh Yên Bái. Qua đó, sẽ quyết định những công việc tiếp theo trong quá trình hợp tác với tỉnh Yên Bái. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định mối quan hệ hợp tác này sẽ là một phần quan trọng trong sự phát triển của tỉnh Yên Bái trong những năm tiếp theo.

Cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo tỉnh Yên Bái đối với Đoàn công tác, ông Douglas Foo - Chủ tịch Liên đoàn Chế tạo Singapore nhấn mạnh với tiềm năng, thế mạnh sẵn có, tỉnh Yên Bái cần quan tâm đến sự phát triển nhanh và bền vững. Sau chuyến thăm và khảo sát tại tỉnh Yên Bái, ông sẽ giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Yên Bái đến với doanh nghiệp Singapore cũng như các doanh nghiệp các nước đang hợp tác với Singapre đến tìm hiểu và đầu tư tại Yên Bái.

* Trước đó, Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore đã đi thăm các khu công nghiệp Âu Lâu, Phía Nam, Minh Quân; Khu công nghiệp - dịch vụ IC12 và hồ Vân Hội, hồ Thác Bà.

Theo: Nguyễn Hiên (Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái)

Tin khác

 • 越共中央总书记、国家主席阮富仲:全力做好党的十三大筹备工作确保大会成功召开,引领国家迈入新的发展阶段
 • "Préparatifs pour le succès du 13ème Congrès du Parti, pour une nouvelle période de développement du pays "
 • Генеральный секретарь ЦК КПВ и президент СРВ Нгуен Фу Чонг: XIII всевьетнамский съезд КПВ должен быть хорошо подготовлен и организован, чтобы вывести страну на новый этап развития 31 августа, товарищ Нгуен Фу Чонг, Генеральный секретарь Центрального комитета Коммунистической партии Вьетнама (ЦК КПВ),
 • Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945-2020) và chuẩn bị tiến hành đại hội các đảng bộ trực thuộc Trung ương tiến tới Đại hội XIII của Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, có bài viết quan trọng với tiêu đề "Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới". Cổng TTĐN Yên Bái trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết:
 • Tổ chức khóa tập huấn "Xử lý nước thải phân tán” tại tỉnh Yên Bái
 • Cơ hội cho các doanh nghiệp Yên Bái tiếp cận các thị trường nước ngoài.
 • 1-6 of 328<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bộ máy hành chính

  Chuyên mục hỏi đáp

  đặt câu hỏi

      Câu hỏi:

 • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
 • Ngoại giao kinh tế

  Hợp tác quốc tế

  Văn hóa - Du lịch

  Lượt truy cập

  visitor counter