Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tiếp Đoàn nghệ thuật Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Xuất bản: 24/09/2019 8:39:00 SA
Lượt đọc: 7811

Chiều ngày 17/9, Đoàn nghệ thuật Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) do bà Vương Chấn Thuần - Phó cục trưởng Cục Văn hóa và Du lịch Châu Hồng Hà làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao tỉnh Yên Bái nhân dịp Đoàn sang biểu diễn tại Đêm khai mạc Lễ hội văn hóa Mường Lò và Khám phá Danh thắng Ruộng bậc thang Mù Cang Chải năm 2019.

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Ngoại vụ.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Châu Hồng Hà.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đón và làm việc với Đoàn nghệ thuật Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh và đánh giá cao Đoàn nghệ thuật Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam đã sang thăm và biểu diễn tại tỉnh Yên Bái. Là địa phương có những nét văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số tương đồng như ở Yên Bái nên thông qua sự kiện này sẽ là cơ hội để hai địa phương giao lưu văn hóa cũng là cầu nối thắt chặt mối quan hệ giữa hai tỉnh Yên Bái và Vân Nam. Đồng thời, Chủ tịch UBND mong muốn thời gian tới hai địa phương sẽ có nhiều chương trình giao lưu nghệ thuật và hi vọng trong chuyến biểu diễn này các thành viên trong đoàn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên mảnh đất Yên Bái mến khách.

Cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh Yên Bái, bà Vương Chấn Thuần - Phó cục trưởng Cục Văn hóa và Du lịch Châu Hồng Hà bày tỏ niềm vinh dự khi Đoàn được tham dự sự kiện văn hóa lớn của tỉnh Yên Bái. Sau khi nhận lời mời, Đoàn đã tổ chức luyện tập các tiết mục mang bản sắc của Châu Hồng Hà để gửi tới khán giả tỉnh Yên Bái. Đoàn cũng mong muốn lãnh đạo tỉnh Yên Bái sẽ tạo điều kiện để đoàn nghệ thuật hai địa phương giao lưu, tiếp tục làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Trung tâm Dịch  vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter