Yên Bái Yên Bái Yên Bái
Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy gặp mặt Thống đốc tỉnh Ku-ma-mô-tô (Nhật Bản)
Xuất bản: 28/11/2019 2:40:00 CH
Lượt đọc: 5873

Ngày 12/11/2019, nhân chuyến thăm Việt Nam của đoàn công tác của tỉnh Ku-ma-mô-tô (Nhật Bản), Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã có buổi gặp mặt với ông Ô-nê Tai-su-ke, Phó Thống đốc tỉnh Ku-ma-mô-tô tại Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy trân trọng chào mừng đoàn công tác của tỉnh Ku-ma-mô-tô (Nhật Bản) do ông Ô-nê Tai-su-ke, Phó Thống đốc tỉnh làm Trưởng đoàn, chúc chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của đoàn thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Description: \\192.168.1.248\Ảnh\2019\T11 - CT Đỗ Đức Duy đón tiếp ông Ô-nê Tai-su-ke, Phó Thống đốc tỉnh Ku-mu-mo-to\Chủ tịch Đỗ Đức Duy đón tiếp ông Ô-nê Tai-su-ke, Phó Thống đốc tỉnh Ku-mu-mo-to (2).jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tặng quà lưu niệm ông Ô-nê Tai-su-ke,

Phó Thống đốc tỉnh Ku-ma-mô-tô

Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã thông tin khái quát với đoàn công tác tỉnh Ku-ma-mô-tô những tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế - xã hội, các lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh Yên Bái. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn hai bên xúc tiến, thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai địa phương nhằm thúc đẩy giao lưu, trao đổi, hợp tác trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm như xuất khẩu lao động, giới thiệu doanh nghiệp và nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội, xúc tiến thương mại, đầu tư, kinh doanh, du lịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Phó Thống đốc Ô-nê Tai-su-ke cám ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Yên Bái dành cho đoàn. Ông Ô-nê Tai-su-ke giới thiệu những thế mạnh của tỉnh Ku-ma-mô-tô đặc biệt là về ứng dụng công nghệ cao trong ngành nông nghiệp, phát triển ngành du lịch... Đồng thời, ông đã nhận lời mời của Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đến thăm tỉnh Yên Bái trong thời gian tới để làm việc, trao đổi sâu hơn về những lĩnh vực hai bên cùng quan tâm./.

Trung tâm Dịch vụ đối ngoại tỉnh Yên Bái

Bộ máy hành chính

Chuyên mục hỏi đáp

đặt câu hỏi

    Câu hỏi:

  • Tôi xin hỏi UBND tỉnh Yên Bái đã có Quyết định ban hành quy chế cho phép sử dụng thẻ đi lại của doanh nhân APEC trên địa bàn tỉnh chưa? Nếu có cho tôi xin văn bản để thuận lợi cho doanh nghiệp làm thẻ trên địa bàn tỉnh. Tôi xin cám ơn
  • Ngoại giao kinh tế

    Hợp tác quốc tế

    Văn hóa - Du lịch

    Lượt truy cập

    visitor counter