• Tập trung cải cách chính sách bảo hiểm xã hội

Nhằm mục tiêu từng bước hoàn thiện chính sách bảo hiểm xã hội, tạo sự chuyển biến tích cực, mạnh mẽ về nhận thức của toàn dân đối với thực hiện các chính sách, quy định về bảo hiểm xã hội, UBND tỉnh Yên Bái đã ban hành kế hoạch thực hiện các văn bản của Trung ương và của Tỉnh ủy về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

• Phê duyệt Đề án phát triển sản phẩm du lịch đặc thù miền Tây Yên Bái

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định Phê duyệt Đề án phát triển sản phẩm du lịch đặc thù miền Tây Yên Bái đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030

• Lần đầu tiên Yên Bái tổ chức Tuần lễ giới thiệu hàng đặc sản của tỉnh tại siêu thị Big C (Hà Nội)

Từ ngày 30/11 đến 7/12, tại siêu thị Big C (Thăng Long - Hà Nội), Sở Công thương tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ siêu thị Big C tổ chức tuần lễ giới thiệu hàng đặc sản Yên Bái.

• Yên Bái: Tập trung sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao

Nhằm gia tăng hiệu suất và giá trị kinh tế cho các sản phẩm nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao, trong những năm qua tỉnh Yên Bái đã có bước tiến mới, tạo đột phá giúp tăng tính cạnh tranh, chuyển nền nông nghiệp theo số lượng là chủ yếu sang nền nông nghiệp chất lượng, tăng giá trị thu nhập trên đơn vị canh tác.

• 8 giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019

Năm 2018 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân địa phương, kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái đã đạt được những kết quả tích cực, 31/31 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch. Trên cơ sở đó, tỉnh Yên Bái đã đề ra những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

• Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc với đoàn công tác Dự án phát triển bền vững chè Shan tuyết vùng núi cao của Việt Nam

• 49-54 of 244<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Ngoại giao kinh tế