• Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

• Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái làm việc với Công ty TNHH Tokushin Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 29/3/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Tokushin tại Việt Nam do ông Yuji Kobayashin - Chủ tịch tập đoàn Tokushin Nhật Bản làm trưởng đoàn đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư  và khả năng nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh sang thị trường Nhật Bản.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Ngày 21/3, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do bà Phạm Thị Thanh Trà- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) từ ngày 21-24/3/2019.

• Đoàn cán bộ cấp cao của tổ chức Children Action đến thăm và tìm hiểu nhu cầu hỗ trợ tại tỉnh Yên Bái

Ngày 21/02/2019, đoàn cán bộ cấp cao của tổ chức Children Action do ông Bernard Sabrier - Chủ tịch của tổ chức làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tham dự Chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế - Xuân 2019 tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 03/03/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế - Xuân 2019 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Ðền Hùng.

• Tỉnh Yên Bái làm việc với Tập đoàn LG Electronics Việt Nam về Đề án xây dựng và tạo nguồn đội ngũ cán bộ cho tỉnh Yên Bái

Ngày 6/3/2019, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái do bà Phạm Thị Thanh Trà - Bí thư tỉnh Ủy tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn LG Electronics Việt Nam nhằm xúc tiến đầu từ và hỗ trợ đào tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ và cán bộ dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái theo Đề án 11- ĐA/TU của Tỉnh Ủy tỉnh Yên .

• 49-54 of 264<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >

Ngoại giao kinh tế