• Hội đàm giữa đoàn Đại biểu tỉnh Yên Bái và đoàn Đại biểu tỉnh Xay Nha Bu Ly (nước CHDCND Lào)

• Đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 12/11, đoàn công tác tỉnh Xay-Nha-Bu-Ly (CHDCND Lào) do ông Phổng Sạ Văn SỊT THẠ VÔNG - Uỷ viên Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Xay-Nha-Bu-Ly làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Hội thảo phát triển sản xuất hàng hóa, tạo liên kết vùng và thu hút đầu tư khu vực Tây Bắc trong hội nhập

Sáng 1/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Báo Công thương tổ chức Hội thảo “Phát triển sản xuất hàng hóa, tạo liên kết vùng và thu hút đầu tư khu vực Tây Bắc trong hội nhập”.

• Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái đón tiếp và hội đàm với Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào)

Trong khuôn khổ Thỏa thuận triển khai các hoạt động hợp tác giữa tỉnh Yên Bái (CHXHCN Việt Nam) và tỉnh Xay Nha Bu Ly (CHDCND Lào) năm 2018, ngày 15/10/2018, Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Xay Nha Bu Ly, Quân đội nhân dân Lào đã đến thăm, làm việc và hội đàm với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái.

• Đặc sắc diễu diễn đường phố ở Nghĩa Lộ - Mường Lò.

• Yên Bái: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quân sự tỉnh Xaynhabuly, Quân đội nhân dân Lào

Thực hiện Quy chế phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân đội nhân dân Việt Nam với Bộ CHQS tỉnh Xaynhabuly, Quân đội nhân dân Lào, sáng 9/10, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quân sự cho 15 cán bộ thuộc Bộ CHQS tỉnh Xaynhabuly.

• 43-48 of 229<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >

Ngoại giao kinh tế