• Gặp mặt Lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Việt

Ngày 24/01/2018, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật, chúc tết động viên và tặng quà cho các em lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

• Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng của Khối các cơ quan tổng hợp năm 2018

Chiều ngày 23/01/2019 tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Khối thi đua các cơ quan tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

• 10 sự kiện và thành tựu nổi bật của tỉnh Yên Bái năm 2018

• Ban hành Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, ứng dụng biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái

Ngày 11/01/2019, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, ứng dụng biểu trưng (logo) tỉnh Yên Bái trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, đối nội, đối ngoại của tỉnh Yên Bái nhằm quảng bá hình ảnh tỉnh Yên Bái tới các tỉnh bạn và bạn bè quốc tế.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái sang làm việc tại tỉnh Viêng Chăn (CHDCND Lào) từ ngày 16/12 - 22/12/2018

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Viêng Chăn (Lào) năm 2018, từ ngày 16/12/2018 đến ngày 22/12/2018 đoàn cán bộ của tỉnh Yên Bái do ông Vũ Quý Dũng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đối ngoại, Sở Ngoại vụ làm Trưởng đoàn đã sang làm việc tại tỉnh Viêng Chăn nhằm hỗ trợ tỉnh Viêng Chăn trong việc xây dựng bộ tài liệu xúc tiến đầu tư.

• Yên Bái cải thiện môi trường thu hút đầu tư

Thời gian qua, tỉnh Yên Bái tiếp tục quan tâm, thực hiện hiệu quả công tác thu hút đầu tư và phát triển doanh nghiệp, tập trung chủ yếu vào việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tìm kiếm nhà đầu tư tiềm năng và giải quyết hiệu quả, đơn giản hóa thủ tục hành chính trong đầu tư.

• 37-42 of 244<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >

• Tôi là người nước ngoài, hiện tại tôi đang muốn thành lập doanh nghiệp FDI tại tỉnh Yên Bái. Tôi muốn hỏi về thủ tục cấp phép giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp FDI ở tỉnh Yên Bái?