• Tỉnh Yên Bái tiếp nhận và đào tạo lưu học sinh của hai tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xaynhabuly (CHDCND Lào)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Yên Bái với tỉnh Viêng Chăn và tỉnh Xaynhabuly (CHDCND Lào) năm 2019 về lĩnh vực giáo dục đào tạo, ngày 9/9, Đoàn công tác của tỉnh Viêng Chăn do ông Chạ Lơn PHUN THẠ HƯỞNG SI - Phó Chánh Văn phòng Ủy ban tỉnh Viêng Chăn làm Trưởng đoàn và Đoàn công tác của tỉnh Xaynhabuly do ông Cap Kẹo SI BUN MA - Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Xaynhabuly làm Trưởng đoàn đã đưa 25 em học sinh của hai tỉnh sang nhập học tại trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái.

• Đại diện Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến (Trung Quốc) thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái

Chiều 4/9, ông Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với Tập đoàn Quốc tế Ritar Thâm Quyến (Trung Quốc) do ông Đặng Vĩnh Phong - Giám đốc Vận hành dự án làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

• Yên Bái tham dự Hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển bền vững khu vực Tây Bắc Bộ tại Điện Biên

Sáng ngày 22/8, tại TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức khai mạc Hội nghị khu vực Tây Bắc Bộ về “Hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển bền vững trong kỷ nguyên số: Những vấn đề đặt ra với địa phương, doanh nghiệp”. Tham dự Hội nghị có các ông Bùi Thanh Sơn - y viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao và đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp sáu tỉnh Tây Bắc Bộ, gồm: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình.

• Đoàn Công tác của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy tiếp đoàn công tác cảu Thành phố Mimasaka (Nhật Bản) tại Hà Nội.

• Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái - Nguyễn Chiến Thắng làm việc với vụ Đông Bắc Á, Bộ Ngoại giao và gặp gỡ phó thị trưởng thành phố Mimasaka ( Nhật Bản)

• 31-36 of 278<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi muốn biết hiện nay tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực như thế nào để đáp ứng nhu cầu cua các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Yên Bái ?