• Đoàn công tác Bộ Ngoại giao thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Tỉnh Yên Bái tham dự sự kiện quảng bá địa phương tại Vương Quốc Anh và Cộng hòa Liên Bang Đức

Nhằm góp phần tăng cường hợp tác cấp địa phương với Anh và Đức, từ ngày 24 - 29/6/2019, Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các Đại sứ quán Việt Nam tại London ( Anh) và Berlin ( Đức), cùng các cơ quan liên quan của Anh và Đức tổ chức chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Anh - Đức năm 2019, với sự tham gia của 03 tỉnh : Yên Bái, Lạng Sơn và Đắk Lắk . Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, Ông Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo Sở, ngành liên quan.

• Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Công ty chè cao cấp Jean Chardin (Cộng hòa Pháp)

• Hội nghị lần thứ II Ban Chấp hành mở rộng, nhiệm kỳ 2018-2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác tổ chức Hỗ trợ trẻ em quốc tế (HOLT Việt Nam) đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Giám đốc quốc gia tổ chức Hagar International thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 17/5/2019, Đoàn công tác của tổ chức Hagar International - do bà Carol Mortensen, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hagar tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đại diện các cơ quan: Sở Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái.

• 31-36 of 264<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi muốn biết hiện nay tỉnh Yên Bái đã triển khai kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực như thế nào để đáp ứng nhu cầu cua các doanh nghiệp khi đầu tư tại tỉnh Yên Bái ?