• Đoàn cán bộ trẻ của tỉnh Yên Bái tham dự Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý tại Trường Đảng Vân Nam, Trung Quốc

Triển khai thực hiện có hiệu quả Bản ghi nhớ Hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), Thỏa thuận về Hợp tác và Đào tạo cán bộ năm 2019 giữa Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái và Ban Ngoại vụ tỉnh Vân Nam nhằm tăng cường hợp tác giữa hai địa phương trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, ông Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dẫn đầu Đoàn cán bộ trẻ thuộc Đề án 11-ĐA/TU của tỉnh Yên Bái tham dự Lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, quản lý tại Học viện Hành chính Vân Nam (Trường Đảng Tỉnh ủy Vân Nam), Trung Quốc từ ngày 09 - 24/7/2019.

• Tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với đoàn công tác tỉnh Xay Nha Bu Ly ( CHDCND Lào)

Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác năm 2019 giữa tỉnh Yên Bái và tỉnh Xay Nha Bu Ly (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào). Ngày 22/7, đoàn công tác của tỉnh Xay Nha Bu Ly do ông Phêt Phị Xày Sun Vị Lày - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Ủy ban tỉnh Xay Nha Bu Ly làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Sở Ngoại vụ và chánh văn phòng ủy ban các huyện của tỉnh Xay Nha Bu Ly đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Chương trình kết nối giao thương xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Yên Bái (Việt Nam) và Hiệp hội xuất nhập khẩu Trung Quốc - Đông Nam Á (Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây)

Chiều ngày 16/7/2019, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã chủ trì Chương trình kết nối giao thương xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Yên Bái (Việt Nam) và Hiệp hội xuất nhập khẩu Trung Quốc - Đông Nam Á (Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây) nhằm tạo cơ hội trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại, đối tác kinh doanh giữa doanh nghiệp của hai bên. Đoàn công tác của Hiệp hội xuất nhập khẩu Trung Quốc - Đông Nam Á (Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây) do ông Lăng Tinh Cương, Hội trưởng làm trường đoàn.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Nhận lời mời của Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam Nguyễn Thành Phát, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đỗ Đức Duy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ ngày 11 - 13/6/2019.

• Đoàn công tác thành phố Mimasaka (Nhật Bản) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Khảo sát Dự án xây dựng và chuyển giao hệ thống xử lý nước sạch cho trường PTDTBT Tiêu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên

Hưởng ứng đề xuất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, từ ngày 08 - 09/07/2019, đoàn công tác của tổ chức Church World Service (CWS Việt Nam) do ông Ngô Quốc Dũng, Trưởng Đại diện của tổ chức tại Việt Nam làm Trưởng đoàn và các cán bộ kỹ thuật của đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• 25-30 of 264<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?