• Yên Bái tham dự Hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển bền vững khu vực Tây Bắc Bộ tại Điện Biên

Sáng ngày 22/8, tại TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên), Bộ Ngoại giao phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức khai mạc Hội nghị khu vực Tây Bắc Bộ về “Hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển bền vững trong kỷ nguyên số: Những vấn đề đặt ra với địa phương, doanh nghiệp”. Tham dự Hội nghị có các ông Bùi Thanh Sơn - y viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao và đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp sáu tỉnh Tây Bắc Bộ, gồm: Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình.

• Đoàn Công tác của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Đỗ Đức Duy tiếp đoàn công tác cảu Thành phố Mimasaka (Nhật Bản) tại Hà Nội.

• Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái - Nguyễn Chiến Thắng làm việc với vụ Đông Bắc Á, Bộ Ngoại giao và gặp gỡ phó thị trưởng thành phố Mimasaka ( Nhật Bản)

• Đoàn công tác Đại sứ quán Trung Quốc làm việc với UBND tỉnh Yên Bái

• Tỉnh Yên Bái chuẩn bị cho công tác tổ chức Hội nghị Gặp gỡ Nhật Bản khu vực Tây Bắc 2020

• 19-24 of 264<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, Cổng thông tin đối ngoại có thể cho biết một số nội dung chính của vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện là điểm nhấn trong thu hút đầu tư của Yên Bái trong thời gian gần đây?