• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Vương quốc Anh năm 2019”

Ngày 28/11/2019, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tham dự Hội nghị “Gặp gỡ Vương quốc Anh 2019” do Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam phối hợp tổ chức tại Hà Nội. Hội nghị nằm trong chuỗi các sự kiện thường xuyên của Bộ Ngoại giao nhằm tăng cường hỗ trợ các địa phương kết nối hợp tác với các đối tác quốc tế quan trọng trên thế giới.

• Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy gặp mặt Thống đốc tỉnh Ku-ma-mô-tô (Nhật Bản)

Ngày 12/11/2019, nhân chuyến thăm Việt Nam của đoàn công tác của tỉnh Ku-ma-mô-tô (Nhật Bản), Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã có buổi gặp mặt với ông Ô-nê Tai-su-ke, Phó Thống đốc tỉnh Ku-ma-mô-tô tại Hà Nội.

• Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 27/11/2019, đoàn công tác của Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài do ông Nguyễn Ngọc Hùng-Phó Trưởng ban Ban Điều phối viện trợ nhân dân thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng đại diện một số bộ, ban, ngành của Trung ương đã có buổi làm việc với đại diện một số sở, ban, ngành liên quan của tỉnh Yên Bái để kiểm tra việc thực hiện các quy định của Việt Nam trong công tác quản lý hoạt động, tiếp nhận viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại địa phương. Ông Nguyễn Chiến Thắng-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

• Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà tiếp và làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam

• Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà làm việc với Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam

Chiều 21/11, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với ông Ousmane dione – Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam về triển khai các dự vốn vay Ngân hàng Thế giới trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị các thành phố du lịch Sông Lan Thương - Mê Kông 2019 tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Ngày 15 và 16/11/2019, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đã tham dự Hội nghị các thành phố Du lịch Sông Lan Thương – Mê Kông 2019 tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

• 19-24 of 288<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, Cổng thông tin đối ngoại có thể cho biết một số nội dung chính của vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện là điểm nhấn trong thu hút đầu tư của Yên Bái trong thời gian gần đây?