• Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái phối hợp với tổ chức Children Action khảo thực địa tại huyện Văn Yên và huyện Yên Bình

Từ ngày 17 - 18/04/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phối hợp với tổ chức Children Action đi khảo sát và đánh giá tính khả thi của các dự án do Liên hiệp đề xuất: dự án xây nhà lớp học và nhà vệ sinh cho trường PTDTBT Tiểu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên; dự án hỗ trợ dinh dưỡng tại trường Mầm non thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, huyện Yên Bình.

• Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao thăm và làm việc với Ủy Ban nhân dân tỉnh Yên Bái về công tác đối ngoại

Ngày 18/4, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do ông Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore

Chiều 18/4, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Liên đoàn Chế tạo Singapore do ông Douglas Foo - Chủ tịch Liên đoàn làm trưởng đoàn đến thăm, khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh Yên Bái.

• Cập nhật kiến thức về chính sách đối ngoại và lễ tân ngoại giao tại tỉnh Yên Bái

Sáng 17/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức Lớp cập nhật kiến thức về chính sách đối ngoại và lễ tân ngoại giao cho cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh.

• Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái tổ chức Tết “Bunpimay” cho các em lưu học sinh Lào năm 2019

Ngày 12/4, Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã tổ chức đón Tết cổ truyền Bupimay cho các em lưu học sinh, sinh viên của Lào đang sinh sống và học tập trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

• Tỉnh Yên Bái thăm, chúc tết Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Hà Nội

Tối 11/4 tại Hà Nội, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Bunpimay 2562 (tính theo Phật lịch) của nhân dân các dân tộc Lào. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội; Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương. Nhân dịp này, đoàn Lãnh đạo tỉnh Yên Bái do ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, chúc Tết Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam Thongsavanh Phomvihane và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán.

• 19-24 of 244<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Cống thông tin đối ngoại có thể cho biết những lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong thời gian tới ?