• Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái tiếp, làm việc với Đoàn công tác của Công ty chè cao cấp Jean Chardin (Cộng hòa Pháp)

• Hội nghị lần thứ II Ban Chấp hành mở rộng, nhiệm kỳ 2018-2023, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác tổ chức Hỗ trợ trẻ em quốc tế (HOLT Việt Nam) đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Giám đốc quốc gia tổ chức Hagar International thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

Ngày 17/5/2019, Đoàn công tác của tổ chức Hagar International - do bà Carol Mortensen, Giám đốc quốc gia của tổ chức Hagar tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đại diện các cơ quan: Sở Ngoại vụ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái đi làm việc tại Nhật Bản

Từ ngày 18 - 20/4/2019, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Tiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại thành phố Yokosuka, Nhật Bản.

• Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy dự Hội nghị “Gặp gỡ Nhật Bản – khu vực Bắc Trung bộ năm 2019” tại tỉnh Nghệ An

• 13-18 of 244<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, Cổng thông tin đối ngoại có thể cho biết một số nội dung chính của vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện là điểm nhấn trong thu hút đầu tư của Yên Bái trong thời gian gần đây?