• Tổ chức SPIR Việt Nam và tỉnh Yên Bái thảo luận thống nhất các nội dung thực hiện Dự án xây dựng nhà lớp học và vệ sinh điểm trường thôn Tà Tầu, Trường mầm non Hoa Phượng, xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu

Từ ngày 27 - 28/03/2019, đoàn công tác của tổ chức Samaritan’s Purse International Relief (SPIR) do bà Trà Thị Kim Anh - Giám đốc Hành chính nhân sự làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái. Đón và làm việc với đoàn có ông Bùi Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Ủy viên Ban Thường vụ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; bà Lê Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện Trạm Tấu và các đồng chí cán bộ của: Liên hiệp, Phòng Giáo dục và Đào tạo; UBND xã Pá Hu và trường Mầm non Hoa Phượng.

• Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa

• Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái làm việc với Công ty TNHH Tokushin Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 29/3/2019, Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công ty TNHH Tokushin tại Việt Nam do ông Yuji Kobayashin - Chủ tịch tập đoàn Tokushin Nhật Bản làm trưởng đoàn đến khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư  và khả năng nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh sang thị trường Nhật Bản.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

Ngày 21/3, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do bà Phạm Thị Thanh Trà- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) từ ngày 21-24/3/2019.

• Đoàn cán bộ cấp cao của tổ chức Children Action đến thăm và tìm hiểu nhu cầu hỗ trợ tại tỉnh Yên Bái

Ngày 21/02/2019, đoàn cán bộ cấp cao của tổ chức Children Action do ông Bernard Sabrier - Chủ tịch của tổ chức làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tham dự Chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế - Xuân 2019 tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 03/03/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế - Xuân 2019 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Ðền Hùng.

• 13-18 of 229<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Tôi là nhà đầu tư nước ngoài, Cổng thông tin đối ngoại có thể cho biết một số nội dung chính của vấn đề cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường đầu tư thân thiện là điểm nhấn trong thu hút đầu tư của Yên Bái trong thời gian gần đây?