• Tập đoàn ALPHANAM làm việc về Dự án khu công viên văn hóa, thể thao, du lịch và phụ trợ hồ Thác Bà trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Ngày 03/8/2018, Đoàn công tác của Tập đoàn ALPHANAM do ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn làm Trưởng đoàn đến làm việc về dự kiến đầu tư xây dựng Dự án khu công viên văn hóa, thể thao, du lịch và phụ trợ hồ Thác Bà trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

• Tiếp nhận ủng hộ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh. Chiều ngày 24/8/2018, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi tiếp nhận ủng hộ của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam hỗ trợ người dân bị lũ lụt tỉnh Yên Bái.

• Hội nghị tập huấn phổ biến, tuyên truyền công tác cải thiện môi trường đầu tư nâng cao chỉ số PCI và DDCI tỉnh Yên Bái

Ngày 28/8, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến, tuyên truyền công tác cải thiện môi trường đầu tư nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và cấp sở, ngành, địa phương (DDCI).

• Tỉnh Yên Bái tham dự Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 và Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30 tại Hà Nội

Từ ngày 12/8 – 15/8/2018, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Hội nghị Ngoại vụ lần thứ 19 và Hội nghị Ngoại giao lần thứ 30

• Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại vào thị trường Nga

Ngày 8/8, đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành hoạt động xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư vào thị trường Liên bang Nga.

• Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ (AHF) hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Yên Bái

Hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Ngoại vụ tỉnh Yên Bái về việc hỗ trợ người dân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh. Từ ngày 12 - 14/8/2018, đoàn thiện nguyện của Quỹ Chăm sóc sức khỏe AIDS Hoa Kỳ (AHF) ông Chhim Sarath, Giám đốc khu vực Châu Á của AHF làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 1.050 suất quà gồm vật phẩm thiết yếu cho các hộ dân, đồ dùng học tập cho các em học sinh tại 04 xã của huyện Văn Chấn (Sơn Lương, Sùng Đô, Nậm Mười, An Lương) và 02 xã của Thị xã Nghĩa Lộ (Nghĩa An, Nghĩa Lợi) nhằm hỗ trợ các hộ gia đình và các em học sinh khắc phục hậu quả thiên tai, bước đầu ổn định đời sống và yên tâm chuẩn bị vào năm học mới.

• 121-126 of 279<  ...  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  ...  >

Ngoại giao kinh tế