• Chương trình kết nối giao thương xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Yên Bái (Việt Nam) và Hiệp hội xuất nhập khẩu Trung Quốc - Đông Nam Á (Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây)

Chiều ngày 16/7/2019, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã chủ trì Chương trình kết nối giao thương xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp Yên Bái (Việt Nam) và Hiệp hội xuất nhập khẩu Trung Quốc - Đông Nam Á (Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây) nhằm tạo cơ hội trao đổi tìm kiếm cơ hội hợp tác thương mại, đối tác kinh doanh giữa doanh nghiệp của hai bên. Đoàn công tác của Hiệp hội xuất nhập khẩu Trung Quốc - Đông Nam Á (Bằng Tường, tỉnh Quảng Tây) do ông Lăng Tinh Cương, Hội trưởng làm trường đoàn.

• Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Nhận lời mời của Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tỉnh trưởng tỉnh Vân Nam Nguyễn Thành Phát, Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đỗ Đức Duy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc từ ngày 11 - 13/6/2019.

• Đoàn công tác thành phố Mimasaka (Nhật Bản) thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Khảo sát Dự án xây dựng và chuyển giao hệ thống xử lý nước sạch cho trường PTDTBT Tiêu học Mỏ Vàng, xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên

Hưởng ứng đề xuất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái, từ ngày 08 - 09/07/2019, đoàn công tác của tổ chức Church World Service (CWS Việt Nam) do ông Ngô Quốc Dũng, Trưởng Đại diện của tổ chức tại Việt Nam làm Trưởng đoàn và các cán bộ kỹ thuật của đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.

• Đoàn công tác Bộ Ngoại giao thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái

• Tỉnh Yên Bái tham dự sự kiện quảng bá địa phương tại Vương Quốc Anh và Cộng hòa Liên Bang Đức

Nhằm góp phần tăng cường hợp tác cấp địa phương với Anh và Đức, từ ngày 24 - 29/6/2019, Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao đã phối hợp với các Đại sứ quán Việt Nam tại London ( Anh) và Berlin ( Đức), cùng các cơ quan liên quan của Anh và Đức tổ chức chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Anh - Đức năm 2019, với sự tham gia của 03 tỉnh : Yên Bái, Lạng Sơn và Đắk Lắk . Đoàn công tác của tỉnh Yên Bái do ông Dương Văn Thống - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn, Ông Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo Sở, ngành liên quan.

• 7-12 of 244<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

• Yên Bái là một tỉnh miền núi, điều kiện kinh tế còn khó khăn, vậy để phát triển du lịch bền vững thì tỉnh Yên Bái có chủ trương và chính sách gì ưu tiên với ngành du lịch và doanh nghiệp làm du lịch?