• Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái tham dự Chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế - Xuân 2019 tại tỉnh Phú Thọ

Ngày 03/03/2019, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tổ chức chương trình giao lưu hữu nghị quốc tế - Xuân 2019 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Ðền Hùng.

• Tỉnh Yên Bái làm việc với Tập đoàn LG Electronics Việt Nam về Đề án xây dựng và tạo nguồn đội ngũ cán bộ cho tỉnh Yên Bái

Ngày 6/3/2019, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Yên Bái do bà Phạm Thị Thanh Trà - Bí thư tỉnh Ủy tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Tập đoàn LG Electronics Việt Nam nhằm xúc tiến đầu từ và hỗ trợ đào tạo nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ và cán bộ dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái theo Đề án 11- ĐA/TU của Tỉnh Ủy tỉnh Yên .

• Một số sự kiện đối ngoại nổi bật năm 2018

Một số sự kiện đối ngoai nổi bật năm 2018

• Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đi đàm phán Hiệp định vay Quỹ Ả rập Xê út

Từ ngày 22-27/12/2018, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tham gia vào Đoàn công tác của Bộ Tài Chính đi đàm phán Hiệp định vay Quỹ phát triển Ả rập Xê út cho các dự án của Việt Nam, đã ký kết Biên bản dự án "Xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội các huyện nghèo tỉnh Yên Bái ".

• Gặp mặt Lưu học sinh Lào nhân dịp Tết cổ truyền Việt

Ngày 24/01/2018, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra buổi gặp mặt thân mật, chúc tết động viên và tặng quà cho các em lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

• Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng của Khối các cơ quan tổng hợp năm 2018

Chiều ngày 23/01/2019 tại Hội trường Sở Ngoại vụ, Khối thi đua các cơ quan tổng hợp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

• 91-96 of 302<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >

Ngoại giao kinh tế