• Yên Bái: Tập huấn bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quân sự tỉnh Xaynhabuly, Quân đội nhân dân Lào

Thực hiện Quy chế phối hợp hoạt động giữa Bộ CHQS tỉnh Yên Bái, Quân đội nhân dân Việt Nam với Bộ CHQS tỉnh Xaynhabuly, Quân đội nhân dân Lào, sáng 9/10, tại Trường Quân sự tỉnh, Bộ CHQS tỉnh Yên Bái tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức quân sự cho 15 cán bộ thuộc Bộ CHQS tỉnh Xaynhabuly.

• Khai mạc chương trình trình diễn ô tô vượt địa hình

Chiều ngày 13/10, tại Sân bay Pú Trạng, thị xã Nghĩa Lộ đã diễn ra Lễ khai mạc chương trình diễn xe ô tô vượt địa hình chặng 1 thuộc chương trình “ Yên Bái – Trải nghiệm hành trình di sản”. Dự lễ khai mạc có ông Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái.

• Ấn tượng chương trình nghệ thuật “Mường Lò vui hội xòe hoa”

Tối 12/10, Thị xã Nghĩa Lộ long trọng tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Mường Lò vui hội xòe hoa”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Lễ hội Văn hóa Mường Lò 2018 và kỷ niệm 66 năm ngày Giải phóng Nghĩa Lộ (18/10/1952 – 18/10/2018).

• Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái làm việc với AIC Group về Đề án xây dựng triển khai mô hình "Đô thị thông minh"

Sáng 7/10, tại Hà Nội, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) về Đề án xây dựng triển khai mô hình "Đô thị thông minh" tỉnh Yên Bái giai đoạn 2018 - 2025 và định hướng đến năm 2030.

• Phát biểu của ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) tại Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị Yên Bái - Viêng Chăn

Tối 29/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị 2 tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào). Ông Vi Đông Xay Nhạ Sỏn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư, Tỉnh trưởng tỉnh Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào) đã có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

• Phát biểu của Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà tại Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị Yên Bái - Viêng Chăn

Tối 29/9, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Yên Bái trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thiết lập quan hệ hợp tác hữu nghị 2 tỉnh Yên Bái - Viêng Chăn (Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào). Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái  đã có bài phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

• 91-96 of 272<  ...  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  ...  >

Ngoại giao kinh tế